Báo VTC: Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc bình yên bên Đàm Thu Trang - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VTC: Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc bình yên bên Đàm Thu Trang

Sau gần 3 tháng, Cường Đô La mới lại chia sẻ khoảnh khắc bình yên bên Đàm Thu Trang lên mạng xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/cuong-do-la-chia-se-khoanh-khac-binh-yen-ben-dam-thu-trang-d426637.html

Sau một thời gian im ắng, không chia sẻ hình ảnh hay nhắc đến Đàm Thu Trang trên mạng xã hội thì mới đây, Cường Đô La đăng tải lên trang cá nhân Instagram khoảnh khắc Đàm Thu Trang đang ngồi bên bàn ăn, kèm dòng caption: "Sunday".

Động thái này của Cường Đô La cũng thay cho lời chứng minh, mối quan hệ giữa anh và người đẹp gốc Lạng Sơn vẫn rất tốt đẹp, chỉ là hạn chế thể hiện hơn so với trước đây.

Không riêng Cường Đô La, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang cũng đăng tải bức ảnh chụp hai chiếc túi xách giống nhau, ở cùng một khung cảnh mà nam doanh nhân phố núi chia sẻ. Theo tìm hiểu, hiện cặp đôi đang có chuyến du lịch cuối tuần tại Đà Lạt để giải tỏa căng thẳng, do đó, cả hai đều không ngần ngại thể hiện tình cảm với đối phương bằng những cách khác nhau.

Khoảnh khắc bình yên bên Đàm Thu Trang ngày chủ nhật được Cường Đô La chia sẻ lên trang cá nhân.

Đàm Thu Trang cũng chia sẻ bức ảnh chứng minh đang tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần bên Cường Đô La.

Ba tháng trước, cặp đôi đã có chuyến du lịch Maldives cùng nhau và vướng nghi vấn chụp hình cưới, tuy nhiên, cả hai đều không lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận.

Video: Cường Đô La hôn Đàm Thu Trang khi livestream

Nguồn: Helino

Tìm kiếm:✨

  • Đàm Thu Trang, Cường dollar, Lạng Sơn, Người đẹp, Trên Trang, Cặp đôi, Tình cảm, Du lịch, Bức ảnh, Chia sẻ ảnh, Khoảnh khắc, Nam Doanh, Maldives, Dòng caption, Kỳ nghỉ, Đà Lạt, Trên mạng xã hội, Vi-đê-ô, Bàn ăn, Túi xách, Khung cảnh

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages