Báo Đại Đoàn Kết: Liên hoan Phim châu Âu 2018: Xoay quanh chủ đề gia đình - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đại Đoàn Kết: Liên hoan Phim châu Âu 2018: Xoay quanh chủ đề gia đình

Liên hoan Phim châu Âu 2018 đã trở lại với những khán giả yêu điện ảnh Việt Nam từ ngày 16-29/11 với quy mô chưa từng có tại 4 thành phố Hà Nội, TP HCM, Huế và lần đầu tiên tại Đà Lạt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/dien-anh/lien-hoan-phim-chau-au-2018-xoay-quanh-chu-de-gia-dinh-tintuc422567

Liên hoan Phim châu Âu là sự diễn văn hóa diễn ra hàng năm này do Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam, Đại sứ quán các quốc gia thành viên EU và các Viện Văn hóa châu Âu phối hợp tổ chức nhằm giới thiệu di sản văn hóa đa dạng của châu Âu nói chung và di sản điện ảnh nói riêng tới gần với công chúng Việt Nam.

Trong khuôn Liên hoan Phim châu Âu lần thứ 19 này, 13 bộ phim được công chiếu xoay quanh chủ đề “Gia đình”. Chủ đề này tuy thân thuộc nhưng cũng khá thách thức để tiếp cận và khai thác những góc nhìn mới. Được truyền tải qua các hình thức phim chính kịch, hài kịch, phiêu lưu và phim thiếu nhi, các bộ phim thể hiện những khía cạnh và câu chuyện khác nhau trong đời sống gia đình châu Âu. Đặc biệt trong Liên hoan phim năm nay, hầu hết các bộ phim đều giành được giải thưởng tại các Liên hoan Phim quốc tế danh giá. Đây là cơ hội hiếm có để khán giả Việt Nam được thưởng thức những bộ phim châu Âu được đánh giá cao mà chưa từng được công chiếu ở các rạp chiếu phim thương mại.

Trà My

Tìm kiếm:✨

  • Liên hoan phim châu Âu, Liên hoan phim, Phim châu Âu, Được công chiếu, Công chúng Việt Nam, Liên hoan phim năm nay, Điện ảnh, Viện văn hóa châu Âu, Bộ phim, Huế, Thành viên EU, Rạp chiếu bóng, Di sản, Phiêu lưu, Trà My, Thưởng thức, Hà Nội, Chính kịch, Đại sứ quán, Liên minh châu âu

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages