Báo Doanh Nghiệp: Giả danh nhân viên Công ty cấp thoát nước Lâm Đồng để trục lợi - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: Giả danh nhân viên Công ty cấp thoát nước Lâm Đồng để trục lợi

Trong trường hợp thấy nghi ngờ, khách hàng có thể phản ánh ngay đến số điện thoại: 1900571222 để Công ty cổ phần cấp thoát nước Lâm Đồng kịp thời xác minh, làm rõ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/tin-tuc/gia-danh-nhan-vien-cong-ty-cap-thoat-nuoc-lam-dong-de-truc-loi/20181107045849533

Ngày 7/11, Công ty cổ phần cấp thoát nước Lâm Đồng (Lawaco), vưàphát đi thông báo tới khách hàng của mình về việc có đối tượng giả danh nhân viên công ty để trục lợi.

Thông báo gửi đến khách hàng của Công ty cổ phần cấp thoát nước Lâm Đồng về việc có đối tượng giả danh nhân viên Công ty để trục lợi (Ảnh: VH)

Theo đó, thời gian vừa qua, theo phản ánh của người dân, trên địabàn TP. Đà Lạt có một nhóm người giả danh nhân viên của Công ty tự ý tháo dỡ đườngống và các thủy lượng kế, thu tiền từ phía khách hàng nhằm trục lợi cá nhân,làm ảnh hưởng đến uy tín của Công ty.

Trong khi đó, hiện nay địa bàn tỉnh Lâm Đồng, chỉ có Công ty cổ phần cấpthoát nước Lâm Đồng (Lawaco) mới có chức năng, nhiệm vụ: Thu tiền nước, thay mới,bảo trì định kỳ các thủy lượng kế, lắp đặt, sửa chữa hệ thống cấp thoát nước tạinhà khách hàng theo đúng lộ trình và đúng quy định.

Nhân viên Công ty cổ phần cấp thoát nước Lâm Đồng đang sửa chữa hệ thống đường ống cấp nước cho khách hàng (Ảnh: Báo Lâm Đồng)

Để khách hàng dễ nhận diện, Công ty cổ phần cấp thoát nước Lâm Đồng (Lawaco),khuyến cáo, khi nhân viên của Công ty đến liên hệ công tác: Làm biên bản, thutiền nước, thay thủy lượng kế... nhân viên phải mặc đồng phục của Công ty cótên trên áo và phải đeo thẻ nhân viên (có ảnh, tên và mã số) do Công ty cung cấp.

“Để giảm thiểu rủi ro, trong trường hợp thấy nghi ngờ, khách hàng có thể phảnánh ngay đến số điện thoại: 1900571222để Công ty kịp thời xác minh, làm rõ”, ông Võ Quốc Trang, Tổng giám đốc Công ty cấpthoát nước Lâm Đồng, nhấn mạnh.

Viên Hữu

Tìm kiếm:✨

  • Giả danh, Trục lợi, Các Thủy, Khách hàng, Võ Quốc Trang, Viên Hữu, Nhân viên phải, Cấp thoát nước, Sửa chữa, Của mình, Tổng giám đốc, Văn hóa, Công ty cổ phần

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages