Báo Gia Đình Mới: Bất ngờ mở cửa ô tô, nữ tài xế khiến một gia đình đi xe máy ngã lăn ra đường - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Gia Đình Mới: Bất ngờ mở cửa ô tô, nữ tài xế khiến một gia đình đi xe máy ngã lăn ra đường

Việc mở cửa xe mà không chú ý quan sát các xe khác từ lâu đã được cảnh báo là tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cực cao. Vụ tai nạn vừa xảy ra tại Đà Lạt một lần nữa là lời cảnh báo cho các bác tài xế hộp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/bat-ngo-mo-cua-o-to-nu-tai-xe-khien-mot-gia-dinh-di-xe-may-nga-lan-ra-duong-d15485.html

Sự việc xảy ra trên đường Phan Đình Phùng, Phường 2, TP Đà Lạt, khi đó chiếc xế hộp màu trắng do một phụ nữ điều khiển vừa dừng trước cửa một quán cafe.

Sau khi xe dừng hẳn, tài xế mở cửa để đi xuống nhưng do thiếu quan sát trước, cánh cửa chiếc xế hộp mở ra đúng lúc chiếc xe máy vừa đi tới như giăng bẫy.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe máy văng đi, hất tung 3 người ngồi trên xuống đường. Được biết, trên xe máy lúc này bao gồm 3 người trong một gia đình, 2 người lớn và 1 trẻ em. Rất may là cả 3 chỉ bị thương mà không gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn.

Đã không ít lần chúng ta được chứng kiến những vụ tai nẹn nghiêm trọng, thâm chí gây thiệt hại về nhân mạng mà nguyên nhân chỉ đơn giản là lười quan sát.

Vụ việc lần này là lời cảnh báo dành cho các tài xế ô tô, hãy mở cửa xe có trách nhiệm, vì chính mình và cả những người khác nữa.

Vân Anh

Tìm kiếm:✨

  • Tài xế, Ô tô, Cú va, Sau khi, Tai nạn, Mô tô, Quan sát, Chiếc xe, Đà Lạt, Giăng bẫy, Cảnh báo, Phường 2, Vân Anh, Quán cafe, Người lớn, Va chạm

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages