Thursday, November 8, 2018

Báo Gia Đình Mới: Gạo nếp gạo tẻ: Lộ ảnh hậu trường Nhân đưa gái về nhà khiến dân tình phẫn nộ

Fan Gạo nếp gạo tẻ phải thật bình tĩnh trước khi đọc thông tin này. Cảnh báo những người đau tim, cao huyết áp và dễ nóng giận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/gao-nep-gao-te-lo-anh-hau-truong-nhan-dua-gai-ve-nha-khien-dan-tinh-phan-no-d15480.html

Trong tập 81 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối qua, Nhân (Anh Tuấn) cuối cùng cũng nhận ra bộ mặt thật của mẹ mình và hối hận vì những điều anh ta đã gây ra cho Minh (Phương Hằng).

Nhưng hối hận làm sao đủ, khi mà Nhân không thể quay ngược thời gian để sửa sai, không thể quay ngược thời gian để sửa lại chuyện mình đã lên giường với cô gái lạ mặt ở Đà Lạt kia.

Chuyện gì đến cũng đến. Cô gái lạ mặt đã gặp lại Nhân để "tống tình" anh ta bằng những hình ảnh được dự đoán là ảnh nóng hoặc clip ân ái của hai người trong điện thoại. Nhưng đấy mới chỉ là khúc dạo đầu cho sóng gió nổi lên thôi.

Bởi trong một hình ảnh hậu trường vô tình lộ ra cách đây ít lâu, dường như cô gái lạ kia đã đường đường chính chính đến ở nhà Nhân.

Đáng chú ý là cả ông Lực, Nhân và Minh cũng có mặt trong cảnh quay này. Minh đang cúi đầu dường như đau khổ lắm, cái túi xách rơi dưới đất chắc là của Minh rồi! Xem ra cô út sốc quá đến mức đánh rơi cả túi.

Nhân đã sai, đã không nghĩ cho người khác, đã lầm đường lạc lối dù chỉ trong một phút giây, nhưng nếu điều này xảy ra, thì quả là cái giá anh ta phải trả quá lớn, đấy chính là đánh đổi cả hạnh phúc gia đình mình.

Vân Anh

Tìm kiếm:✨

  • Gạo nếp gạo tẻ, Nhận ra, Gặp lại, Ảnh Hậu, Phương Hằng, Trường Nhân, Video clip, Tống tình, Lầm đường lạc lối, Khúc dạo đầu, Đà Lạt, Ảnh nóng, Fan, Đau tim, Vân Anh, Nóng giận, Nấu nhừ, Đỗ xanh, Huyết áp cao, Xơ vữa động mạch, Tim mạch