Báo Gia Đình Mới: Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng khoe ảnh hạnh phúc tại Đà Lạt sau scandal tình cảm - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Gia Đình Mới: Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng khoe ảnh hạnh phúc tại Đà Lạt sau scandal tình cảm

Sau lùm xùm tình cảm, mới đây Cát Phượng đã khoe ảnh hạnh phúc bên tình trẻ Kiều Minh Tuấn trong chuyến du lịch tại Đà Lạt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/kieu-minh-tuan--cat-phuong-khoe-anh-hanh-phuc-tai-da-lat-sau-scandal-tinh-cam-d15592.html

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Cát Phượng bất ngờ đăng tải loạt ảnh hạnh phúc bên tình trẻ Kiều Minh Tuấn tại Đà Lạt.

Theo đó, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chọn đến thăm "Nấc thang lên thiên đường" - một địa điểm "sống ảo" mới ở Đà Lạt, tuy nhiên vì nơi đây quá đông nên cả hai đành đứng chụp từ xa.

Thay vì lên chụp hình ở "Nấc thang lên thiên đường" Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng dí dỏm chọn thang nhôm làm tượng trưng

Hình ảnh của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, bởi từ sau lùm xùm chuyện tình cảm của Kiều Minh Tuấn với An Nguy thì đây là lần đầu tiên Cát Phượng đăng tải ảnh tình cảm của cả hai.

Ngay khi loạt ảnh được công khai, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi.

"Mọi sóng gió, cho dù chú Tuấn có sai, nhưng thấy cô và chú Tuấn bên nhau thế này, con vui lắm. Con không nghĩ, là con ủng hộ cô, hay là con đồng ý mù quáng cho Idol. Không không phải vậy. Con không có thần tượng cô hay chú Tuấn. Mà là con yêu cô và thương 2 người. Nên con chỉ muốn thấy cô và chú ấy thật hạnh phúc trong chữ "yêu nhau" thôi. Thương lắm, cô Cát ạ".

Cách đó ít ngày, nữ diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh khoe khéo hình xăm có tên Cát Kiều. Vào ngày 20/10, Cát Phượng cũng đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên món quà mà Kiều Minh Tuấn dành tặng.

Cát Phượng khoe khéo hình xăm Cát Kiều

Trước đó, Cát Phượng từng lên tiếng về lùm xùm xoay quanh scandal của Kiều Minh Tuấn với An Nguy. Cô chia sẻ:

"Cát từng tuổi này cũng nhận biết được Kiều Minh Tuấn thật hay giả đối với mình. Kiều Minh Tuấn đã phạm phải sai lầm lớn nhưng sẽ sửa đổi và sẽ không bao giờ tái phạm và Cát Kiều sẽ luôn nắm chặt tay nhau để cùng bước tiếp dù biết rằng những bước sau này đầy chông chênh, khập khễnh thậm chí mỗi bước là chân mình rỉ máu. Nhưng Cát - Kiều vẫn bước".

Phương Anh

Tìm kiếm:✨

  • Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Kiều, Hình xăm, Tình cảm, Scandal, Nữ diễn viên, Cặp đôi, Chú Tuấn, Lên tiếng, Tái phạm, Đà Lạt, Chia sẻ ảnh, Ở Đà Lạt, Phương Anh, Xăm mình, Fan hâm mộ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages