Báo Giao Thông: Màu nước mắt - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Giao Thông: Màu nước mắt

'Màu nước mắt' là MV đánh dấu sự trở lại của Nguyễn Trần Trung Quân sau 'Trong trí nhớ của anh', một bản ballad nhẹ nhàng về tình yêu của một chàng trai dành cho cô gái.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/mau-nuoc-mat-d278709.html

Một cảnh trong MV “Màu nước mắt”

Nội dung MV là câu chuyện tình tay ba giữa nhóm bạn gồm một nam và hai nữ, nhưng lại khai thác về mối tình đồng tính nữ. Một cô gái đã đem lòng yêu cô bạn thân trong nhóm, nhưng cô bạn này lại yêu chàng trai trong nhóm. Cô gái đồng tính đã quyết định đi chuyển giới thành một chàng trai quyến rũ lại người bạn gái thuở nào.

Sản phẩm được nam ca sĩ dành nửa năm để đầu tư chuẩn bị, do “đạo diễn triệu view” Đinh Hà Uyên Thư thực hiện với bối cảnh tại Đà Lạt và TP HCM. MV khai thác những góc máy cận, hình ảnh đẹp đậm chất điện ảnh và gửi gắm thông điệp: “Tình yêu không phân định quá rõ ràng sự đúng sai, vì mỗi người đều có nỗi niềm riêng khó chia sẻ”.

Hồ An

Tìm kiếm:✨

  • Màu nước mắt, Nguyễn Trần Trung Quân, Trong MV, Nước mắt, Đồng tính, Nam ca sĩ, Tình yêu, Chàng trai, Hồ An, Và TP HCM, Đạo diễn, Quyến rũ, Lesbian, Phân định, Đà Lạt, Tay ba, Ca khúc, Đồng giới, Trí nhớ, Đồng tính nam, Mối tình, Bạn thân, Điện ảnh

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages