Báo Thế Giới Trẻ: Cún cưng bị lạc, thanh niên viết tâm thư 'tuyệt vọng' khiến dân mạng rưng rưng - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thế Giới Trẻ: Cún cưng bị lạc, thanh niên viết tâm thư 'tuyệt vọng' khiến dân mạng rưng rưng

FA cũng được, nhưng bên cạnh nên có một chú cún xinh xinh để yêu đời và để cười nhiều hơn. Bởi vậy, nếu như lạc mất chú cún cưng chính là một cú sốc lớn đối với họ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/cun-cung-bi-lac-thanh-nien-viet-tam-thu-tuyet-vong-khien-dan-mang-rung-rung-61048.html

Việc nuôi cún cưng bây giờ không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam nói chung cũng như giới trẻ Việt nói riêng. Có những người coi cún cưng như người bạn thân thiết còn có những người lại coi cún cưng như đứa con của mình. Việc lạc mất cún cưng chính là một cú sốc lớn đối với họ.

Chàng trai trong câu chuyện dưới đây cũng gặp phải cú sốc tương tự vì lạc mất cún cưng của mình.

Nhìn những bức ảnh chăm sóc từng li từng tí cho Kun, đi đâu làm gì đều dẫn Kun theo. Kun không chỉ là một người bạn để chia sẻ mà còn là đứa con nhỏ mà chàng trai đã hết lòng yêu thương, chăm sóc. Mất Kun, chàng trai như mất đi tất cả.

Anh chàng viết trong niềm tuyệt vọng: "Chắc chỉ có nhưng ai nuôi động vật, dành quá nhiều tình cảm cho con vật mình gắn bó mới hiểu được cảm giác của tao lúc này. Bé đã bị người ta bắt đi ở Đà Lạt.

3 tuần nay tao chẳng muốn làm gì. Cứ ngày ngày đi dán tờ rơi, tìm kiếm trong tuyệt vọng. Trước đó cứ đi đâu cũng ôm kè kè đi theo, giờ về nhà cũng chẳng còn được bé chạy ra đón. Hôm nay sinh nhật tao, trước đó thì cứ nghĩ sẽ cùng làm sinh nhật với nó (tao sống 1 mình) chẳng có ước gì.

Mong nếu ai có giữ bé thì cho mình chuộc, còn không thì cầu cho bé về được bên người nào cũng quan tâm yêu thương bé.

Nhớ con Kun ạ...”

Chàng trai tuyệt vọng “đăng đàn” tâm sự vì lạc mất cún cưng

Tâm sự của chàng trai đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận từ cư dân mạng. Đa phần đều bày tỏ sự tiếc nuối, chia sẻ nỗi buồn và mong chàng trai sớm có thể tìm thấy “bé”.

Anh Nam Hoàng san sẻ: “Chia buồn với bạn, mong bạn sớm tìm lại được bé”.

Đúng là minh chứng cho câu người yêu không có nhưng chó thì nhất định phải nuôi. Chúc bạn tìm thấy em nó nhé dù hi vọng rất mong manh”, Chị Diệu Cúc chia sẻ.

Anh chàng cũng đăng tờ rơi với niềm hi vọng sẽ tìm lại được cún cưng của mình

Bên cạnh sự chia sẻ nỗi buồn là những câu chuyện đồng cảm đồng cảnh ngộ khi mất đi “đứa con” mình chăm sóc, yêu thương.

Facebook Nguyễn Quý xúc động nói: “Trước chó mẹ mới đẻ được 1 tháng bị trộm bắt mất, ngồi khóc hết 1 ngày, sau chó con lớn lên cũng mất nốt, thế là từ đó không bao giờ nuôi chó nữa, buồn lắm!”

“Hôm nay mình cũng mới mất đi người bạn thân nhất của mình. Mình tìm nó trong rừng cao su đi không mệt nghỉ. Mình hiểu cảm giác của bạn. Cố lên bạn nhé , mình không khuyên gì được khi chính bản thân mình cũng cạn cả nước mắt rồi”, chị Thiên Di chia sẻ.

Chàng trai và cún cưng của mình luôn như hình với bóng.

Chàng trai và cún cưng của mình đồng hành cùng nhau như những người tri kỉ.

Anh chàng thậm chí xăm cả hình cún lên chân cả mình

Mất cún cưng như là mất đi một người bạn chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, mất đi một người thân thiết giống như ruột thịt quả thực cảm giác ấy khó có thể diễn tả bằng lời. Đau lòng, tuyệt vọng và có cả những giọt nước mắt vì thương nhớ, xót xa là những cảm xúc thật sự của những ai yêu động vật.

Mong rằng chú chó đi lạc ấy sẽ nhanh chóng tìm về được với chủ của mình hay là sẽ tìm được người chủ mới cũng yêu thương, chăm sóc tận tình chu đáo. Và mong chàng trai sẽ sớm lấy lại tinh thần, vượt qua nỗi đau buồn này.

Tìm kiếm:✨

  • Chàng trai, Tuyệt vọng, Của mình, Tâm thư ', Nam Hoàng, Ở Đà Lạt, Giới trẻ Việt, Nỗi buồn, Chăm sóc, Rừng cao su, Động vật, Sinh nhật, Liên đoàn bóng đá anh, Facebook, Như hình với bóng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages