Báo Khỏe Plus 24h: Những địa điểm phượt đẹp mê ly cho giới trẻ Việt tháng 11/2018 - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Khỏe Plus 24h: Những địa điểm phượt đẹp mê ly cho giới trẻ Việt tháng 11/2018

Tháng 11 về, những địa điểm như Đà Lạt, Hà Giang hay Mộc Châu trở thành điểm đến của các phượt thủ với nhiều điều thú vị từ con người tới cảnh sắc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe Plus 24h, nguồn bài: http://khoeplus24h.vn/du-lich/nhung-dia-diem-phuot-dep-me-ly-cho-gioi-tre-viet-thang-112018-804963.html

Địa điểm phượt đầu tiên được các phượt thủ chú ý tới trong những ngày đầu tháng 11 đó là Hà Giang. Cả một vùng trời như được bàn tay thiên nhiên nhuộm hồng, xen lẫn với những ngọn núi tai mèo trùng điệp, tam giác mạch bừng sáng không khác dòng sông đổ ra biển lớn.

Đến Hà Giang, ghé thăm cao nguyên đá Đồng Văn, cột cờ Lũng Cú, đèo Mã Pí Lèng, sông Nho Quế, núi đôi Quản Bạ, ruộng bậc thang Hoàng Su Phì, tham gia phiên chợ Lùi độc đáo mà các cộng đồng dân tộc Mông trắng, Mông đen, Mèo, Tày gìn giữ bao đời.

Hà Giang còn có những ánh mắt trong trẻo, nụ cười hồn nhiên của các em bé vùng cao; những toan tính, muộn phiền như chưa từng ghé qua.

Giữa bao đại ngàn là cánh đồng hoa trải rợp sắc hồng tìm tinh khôi, các phượt thủ sẽ quên hết muộn phiền.

Thời điểm cuối thu, đầu đông hàng năm là giai đoạn hoa cải Mộc Châu nở rộ nhất.

Các dân phượt có thể bắt gặp những cánh đồng hay thung lũng cải trắng bạt ngàn, tựa như bức họa của thảo nguyên xanh mát.

Cải trắng đầu đông trên cao nguyên Mộc Châu là địa điểm nhiều bạn trẻ lựa chọn để du lịch.

Lạc vào thị trấn nông trường Mộc Châu hay bản Búa, bản Thung Cuông, bản Áng, bản Pa Phách… là bạn đã lạc vào thánh địa hoa cải trắng được trồng kín cả một quả đồi, kéo dài từ thung lũng này đến chân núi nọ, khắp không gian rộng lớn được phủ bằng một màu trắng tinh khôi của hoa cải. Đồng bào dân tộc trồng hoa cải để thu gom hạt cải già và bán cho các cơ sở ép dầu.

Cuối tháng 10 đến tháng 11 là mùa hoa Dã Quỳ ở thành phố Đà Lạt. Thành phố sương mù này vốn dĩ đã đẹp nay càng đẹp hơn với sắc hoa vàng tràn ngập khắp nơi của Dã Quỳ.

Đặc biệt vào tháng 11, Đà Lạt cũng khô ráo hơn, nắng đẹp, buổi tối trời chỉ se se lạnh là điều kiện lý tưởng nhất để bạn có thể trải nghiệm những địa danh nổi tiếng nơi đây.

Lạc lối giữa rừng hoa dã quỳ Đà Lạt, các bạn có thể tha hồ check-in.

Không cần tạo dáng cầu kỳ, cứ giơ máy lên, ắt sẽ có hình đẹp khi tới Đà Lạt mùa Dã Quỳ nở.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Phượt, Cải trắng, Đà Lạt, Mộc Châu, Hay Thung, Mùa Hoa Dã Quỳ, Mông Đen, Hạt Cải, Cột Cờ Lũng Cú, Cánh Đồng Hoa, Bạn trẻ, Cảnh sắc, Đại ngàn, Toan tính, Gìn giữ, Hẻm vực, Đá tai mèo, Núi non trùng điệp, Núi non, Triền núi, Núi đôi

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages