Báo Lao Động: Dàn hoa hậu rạng rỡ dự buổi công bố show thời trang tại Đà Lạt - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Dàn hoa hậu rạng rỡ dự buổi công bố show thời trang tại Đà Lạt

Chiều 8.11 tại buổi công bố AMI Fashion Shows mùa 2 có sự hiện diện của đông đảo người đẹp, người mẫu, như: Hoa hậu Tường Linh, Liên Phương, Khánh Phương, Hoàng Thu Thảo, Huỳnh Vy, Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan, người mẫu Huỳnh Tiên, Mỹ Duyên...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodongtre.laodong.vn/giai-tri/dan-hoa-hau-rang-ro-du-buoi-cong-bo-show-thoi-trang-tai-da-lat-640526.ldo

Trong đó, hoa hậu "vòng eo 53cm" Tường Linh dù bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu vẫn đến tham dự, còn Huỳnh Vy vừa trở về sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018.

Hoa hậu Tường Linh và NTK Hằng Nguyễn.

Đặc biệt, danh ca hải ngoại Mạnh Quỳnh từ Mỹ cũng bất ngờ bay về Việt Nam chúc mừng nhà thiết kế (NTK) Hằng Nguyễn.

Hằng Nguyễn đã tiết lộ, danh ca Tuấn Ngọc chính là người sẽ thể hiện ca khúc chủ đề Tôi đi giữa hoàng hôn. Được biết, việc mời Tuấn Ngọc hát trong một show thời trang chỉ có 120 khách mời là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với ý nghĩa của chương trình không chỉ là thời trang mà còn mang tính văn hóa và gắn với vùng đất Đà Lạt, cuối cùng danh ca Tuấn Ngọc đã nhận lời.

Hoa hậu Huỳnh Vy.

Ngoài danh ca Tuấn Ngọc, chương trình còn có sự tham gia của Âu Bảo Ngân, cô ca sĩ trẻ có chất giọng "khủng" bước ra từ The Voice 2013.

Tổng đạo diễn Lê Việt chia sẻ nếu như năm ngoái, chương trình đề cao những giá trị văn hóa truyền thống thì năm nay, chất cổ điển và hiện đại sẽ đan xen với nhau. Show diễn lần này sẽ hội đủ các yếu tố cho một show thời trang vừa đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn đầy chất thơ.

Á hậu Liên Phương và Khánh Phương.

Người mẫu sẽ catwalk giữa thiên nhiên, giữa mùi hương hoa cỏ, tiếng chim hót, nắng hoàng hôn nhè nhẹ. Đây là show thời trang không chỉ xem mà còn phải cảm nhận bằng tất cả xúc giác.

Cũng trong chương trình, đạo diễn catwalk Crazy Nhóc đã công bố hai gương mặt mở màn cho show diễn chính là Huỳnh Vy - Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 và Diệu Linh - Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018.

M.T

Tìm kiếm:✨

  • Huỳnh Vy, Tường Linh, Hoa hậu, Hằng Nguyễn, Tuấn Ngọc, Danh ca, Khánh Phương, Nhà thiết kế, Show, Đà Lạt, Show diễn, Người đẹp, Âu Bảo Ngân, The Voice 2013, Công bố, Đăng quang, Catwalk, Hoa hậu thể thao, Xúc giác, Hoàng hôn, Hải ngoại, Vòng eo, Giọng hát

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages