Báo PetroTimes: Chiêm ngưỡng cánh đồng cỏ hồng 'đẹp quên sầu' tại Đà Lạt - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo PetroTimes: Chiêm ngưỡng cánh đồng cỏ hồng 'đẹp quên sầu' tại Đà Lạt

Ngoài thung lũng hoa dã quỳ rực rỡ trong nắng hay những rặng mai anh đào hồng tươi thì thành phố ngàn hoa Đà Lạt còn sở hữu những cánh đồng cỏ hồng tuyệt đẹp .

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://dulich.petrotimes.vn/chiem-nguong-canh-dong-co-hong-dep-quen-sau-tai-da-lat-521353.html

Cứ đến độ cuối tháng 11, khi tiết trời bắt đầu lập đông cũng là lúc những cánh đồng cỏ hồng bắt đầu “khoe sắc”. Đó là những cánh đồng cỏ ngập tràn sắc hồng tươi len lỏi giữa núi rừng Đà Lạt, chắc chắn sẽ khiến du khách phải say lòng.

Thực chất cỏ hồng Đà Lạt là cỏ dại, thường mọc dưới những tán thông già. Khi cỏ hồng bắt đầu ra hoa cũng là lúc những những cánh rừng Đà Lạt được phủ một tấm thảm hồng vô cùng bắt mắt.

Để chụp ảnh với cỏ hồng đẹp nhất có lẽ du khách phải đi vào buổi sáng sáng sớm, khi những ánh nắng ban mai xuyên qua đám cỏ còn đọng những giọt sương li ti, cũng bởi vậy mà loại cỏ này còn được gọi là cỏ Tuyết.

Du khách có thể đến ngọn đồi cỏ bên hồ Suối Vàng để chụp ảnh. Đường đến hồ Suối Vàng khá vòng vèo và khó tìm. Cụ thể, bạn chạy thẳng đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, sau đó rẽ vào hướng Suối Vàng rồi chạy thẳng theo hướng vào làng Cù Lần, qua đập hồ Suối Vàng khoảng 1km thì rẽ xuống đường mòn xuyên rừng thông (theo hướng đi đến cây thông cô đơn) là bạn sẽ nhìn thấy cánh đồng cỏ hồng đẹp đến mộng mị.

Ngoài hồ Suối Vàng thì bạn còn có thể chạy thẳng đến đường hầm Điêu Khắc hay khu vực Trại Mát để chiêm ngưỡng sắc hồng đặc trưng này.

Cỏ hồng vào mùa cũng là lúc trời chuyển từ thu sang đông. Bởi vậy, du khách nên mặc ấm cũng trước khi đến với thành phố ngàn hoa này nhé.

Minh Phương

Tìm kiếm:✨

  • Cỏ Hồng, Du khách, Đà Lạt, Hồ Suối Vàng, Chụp ảnh, Đẹp nhất, Ngàn Hoa, Cánh đồng, Rừng, Núi rừng, Minh Phương, Chiêm ngưỡng, Cây thông noel, Thung lũng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages