Báo PetroTimes: Lạc vào thế giới hoa dã quỳ ở Đà Lạt - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo PetroTimes: Lạc vào thế giới hoa dã quỳ ở Đà Lạt

Nếu như bạn mới chỉ được ngắm sắc vàng của dã quỳ trên vườn quốc Ba Vì (Hà Nội) thì khi ghé Đà Lạt, sắc vàng ấy không chỉ điểm xuyết mà nó là cả một rừng hoa bao phủ lên khắp núi rừng, bao quanh các thung lũng và cả những con đường nhỏ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/lac-vao-the-gioi-hoa-da-quy-o-da-lat-520631.html

Nhắc đến hoa dã quỳ, người ta nhớ ngay đến thành phố ngàn hoa Đà Lạt, nơi du khách có thể hòa mình vào sắc vàng rực rỡ trải dài trên khắp các con đường nơi đây.

Đối với những người dân Đà Lạt, dã quỳ không chỉ là loài hoa báo hiệu sự kết thúc của những mùa mưa mà khi sắc vàng ấy bắt đầu nhen nhúm cũng là lúc du khách ở trong và ngoài nước lại ghé đến nơi đây.

Dù không có kích thước lớn như hoa hướng dương nhưng những bông hoa nhỏ bé ấy khi nở rộ lại khiến nơi đây trở thành một tấm thảm vàng rực rỡ.

Nhất là khi có ánh nắng chiếu vào, sắc vàng của hoa quyện với sắc vàng của trời đã làm xua tan không khí lạnh lẽo của những buổi sánh cuối thu tại Đà Lạt.

Đúng như cái tên dã quỳ, loài hoa bình dị, dân dã mà lại rực rỡ khiến du khách phải say lòng. Thứ vàng ấy len lỏi vào khắp các con đường lớn nhỏ, xung quanh những ngôi nhà, rực rỡ trên những thung lũng rồi lại phủ vàng những sườn đồi dốc.

Phương Nam

Tìm kiếm:✨

  • Đà Lạt, Ở Đà Lạt, Hoa Dã Quỳ, Du khách, Thung lũng, Ngàn Hoa, Loài hoa, Dân dã, Ánh nắng, Các con, Cái tên, Báo hiệu, Kết thúc, Hà Nội, Núi rừng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages