Báo Sài Gòn Tiếp Thị: Những tour trong ngày không nên bỏ qua ở Đà Lạt mùa cuối năm - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Sài Gòn Tiếp Thị: Những tour trong ngày không nên bỏ qua ở Đà Lạt mùa cuối năm

Tháng 11 là khoảng thời gian lý tưởng để đến Đà Lạt ngắm hoa dã quỳ và tận hưởng không khí se lạnh mùa đông. Dưới đây là những tour trong ngày mà du khách không nên bỏ qua khi đến Đà Lạt dịp này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sài Gòn Tiếp Thị, nguồn bài: https://www.sgtiepthi.vn/nhung-tour-trong-ngay-khong-nen-bo-qua-o-da-lat-mua-cuoi-nam/

Tháng 11 là khoảng thời gian lý tưởng để đến Đà Lạt ngắm hoa dã quỳ và tận hưởng không khí se lạnh mùa đông. Dưới đây là những tour trong ngày mà du khách không nên bỏ qua khi đến Đà Lạt dịp này.

Tour nhà vườn Đà Lạt

Với chi phí 300.000 đồng/người, du khách sẽ được tham quan những địa điểm thú vị như cánh đồng hoa cẩm tú cầu, vườn hoa oải hương, Dinh 1 Đà Lạt, đồi chè Cầu Đất, vườn rau thủy canh công nghệ cao, đường hoa dã quỳ, trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt.

Tour Cỏ Tuyết Đà Lạt

Đây là một trong những chương trình tour hấp dẫn du khách đến với Đà Lạt trong tháng 11 và 12 hàng năm. Tham gia tour này, bạn sẽ tham quan những địa điểm thú vị như: Cánh đồng Cỏ Tuyết Đà Lạt – Sau 7 giờ là cỏ hồng – Ma rừng Lữ quán – Làng Cù Lần – Con đường hoa dã quỳ – Hoa Sơn Điền Trang – Cà phê Mê Linh – Cánh đồng hoa tam giác Mạch (Hoặc hoa hướng dương tùy mùa).

Tour Ma rừng Lữ Quán – làng Cù Lần

Hành trình trong ngày với giá 350.000 đồng/người sẽ đưa du khách tham quan các điểm như làng Cù Lần, Ma rừng Lữ Quán, suối vàng – suối bạc, Đường hầm Đất sét, Thiền viện Trúc Lâm và làng hoa Vạn Thành.

Tour chụp hình Đà Lạt

Bạn sẽ được khám phá những địa điểm nên thơ tại Đà Lạt để ghi lại các bức ảnh đẹp tại làng Cù Lần, đường hoa dã quỳ, nhà thờ Domain, đồng hoa cẩm tú cầu, vườn rau rạch… Giá tour vào khoảng 350.000 đồng một người.

Tour nội thành Đà Lạt

Với giá 170.000 đồng/người, tour nội thành Đà Lạt đưa du khách tham quan dinh Bảo Đại, nhà thờ Con Gà, đồi Robin, Thiền viện Trúc Lâm, hồ Tuyền Lâm, vườn hoa và khu du lịch rừng hoa.

Tour khám phá ngoại thành Đà Lạt

Ảnh: Lư Quyền.

Khác với tour nội thành, tham gia tour ngoại thành Đà Lạt, du khách sẽ có cơ hội khám phá làng hoa Vạn Thành, thung lũng Vàng, núi Langbiang, vườn dâu, nhà ga Đà Lạt, chùa Linh Phước, khu phố Pháp… với chi phí 250.000 đồng/người.

Tour thung lũng vàng – núi Langbiang

Hành trình với chi phí 250.000 đồng/người sẽ đưa du khách đến các địa điểm thơ mộng như làng hoa Vạn Thành, Thung lũng Vàng, núi Langbiang, vườn dâu, nhà ga Đà Lạt, chùa Linh Phước, khu phố Pháp…

Tour khám phá thác Pongour Đà Lạt

Ngoài làng hoa Vạn Thành, nông trại cà phê chồn, du khách sẽ còn được thăm nhà máy dệt tơ tằm, trang trại nuôi dế, thác voi, chùa Linh Ẩn với giá tour là 390.000 đồng/người.

Tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt

Với 140.000 đồng/người, du khách sẽ trải nghiệm các hoạt động thú vị như tham gia giao lưu cồng chiêng, ăn thịt nướng, uống rượu cần, tham gia các trò chơi dân gian…

Tour tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt

Với chi phí 400.000 đồng/người, du khách sẽ được tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt, vườn bí khổng lồ, cánh đồng hoa cẩm tú cầu, Dinh 1 Đà Lạt. Mỗi chương trình tour đều trọn gói, bao gồm vé tham quan, nước uống, hướng dẫn viên, xe đưa đón tại khách sạn.

Tour chèo thuyền dã ngoại hồ Tuyền Lâm – Đà Lạt

Đây là tour trải nghiệm, khám phá thiên nhiên được đông đảo du khách yêu thích vào những tháng cuối năm, vì thời gian này trời nắng ráo, rừng lá phong ở đây bắt đầu đỏ rực.

Vespa Tour Đà Lạt

Là một sự lựa chọn hấp dẫn cho những du khách bị say xe hoặc muốn trải nghiệm sự khác biệt, muốn tận hưởng không khí trong lành của phố núi vào mùa đông.

Bên cạnh đặt tour Đà Lạt trong ngày để tham quan, du khách còn được hỗ trợ các dịch vụ khác như thuê xe máy, thuê xe ô tô tự lái… để khám phá thành phố ngàn hoa.

Thông tin chi tiết tại: Công ty TNHH Du lịch Đà Lạt Trong Tôi

Địa chỉ: số 21 Nguyễn Lương Bằng, phường 2, TP Đà Lạt.
Điện thoại: 02633 980 070 – 094520332.
Email: dalattrongtoitravel@gmail.com.

Tìm kiếm:✨

  • Đà Lạt, Tour, Du khách, Cánh đồng, Tú Cầu, Zoodoo Đà Lạt, Tham quan, Vườn Dâu, Thung Lũng Vàng, Làng Cù Lần, Nội thành, Sở thú, Cồng chiêng, Khám phá, Hồng –, Rau thủy canh, Cđ sư phạm đà lạt, Ở Đà Lạt, Email, Ma rừng, Nghề trồng hoa, Vườn thú, Lụa tơ tằm, Lễ mừng lúa mới

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages