Báo TGTT: Ami Fashion show trở lại với chủ đề 'Tôi đi giữa hoàng hôn' - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo TGTT: Ami Fashion show trở lại với chủ đề 'Tôi đi giữa hoàng hôn'

Ami Fashion show 'Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại' của nhà thiết kế Hằng Nguyễn hồi tháng 10 năm ngoái đã tạo nên tiếng vang trong làng thời trang Việt. Vào ngày 9/12 năm nay, Ami Fashion show lần 2 với chủ đề 'Tôi đi giữa hoàng hôn' sẽ được diễn ra tại Đà Lạt hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/ami-fashion-show-tro-lai-voi-chu-de-toi-di-giua-hoang-hon-17486.html

Ban tổ chức Ami Fashion Show vừa cho biết, chương trình vẫn giữ ý tưởng tìm kiếm các chất liệu độc đáo của Việt Nam cho những bộ sưu tập. Nếu lần đầu tiên, nhà thiết kế Hằng Nguyễn tạo nên ấn tượng bởi lãnh Mỹ A thì mùa 2, lụa sẽ là chất liệu chủ yếu của các bộ sưu tập. Lụa được nhà thiết kế nhập từ các xưởng dệt truyền thống ở nhiều địa phương. Ngoài ra, hoa là một yếu tố rất quan trọng trong show lần này. Theo thông tin từ ban tổ chức, hoa sẽ tràn ngập trên sân khấu và trong trang phục của người mẫu xuyên suốt qua 3 màn trình diễn: Áo dài, Ứng dụng và Dạ hội gồm hơn 100 mẫu thiết kế.

Nhà thiết kế Hằng Nguyễn

Từ trái sang, đạo diễn catwalk Crazy Nhóc, nhà thiết kế Hằng Nguyễn, đạo diễn Lê Việt

Đạo diễn Lê Việt cho biết: “Sân khấu được thiết kế với phong cách lãng mạn, gần gũi với thiên nhiên. Bên hồ Tuyền Lâm, dàn người mẫu sẽ catwalk nhẹ nhàng, tự tin như một lời tự sự. Khán giả có thể nghe được tiếng chim hót và mùi hoa thơm nhè nhẹ… và chiêm ngưỡng những chàng trai, cô gái xinh đẹp bước đi trong hoàng hôn”. Với ý tưởng đó, đạo diễn catwalk Crazy Nhóc bổ sung: “Các người mẫu sẽ diễn với phong cách sang trọng, quý phái nhưng trong thần thái tươi vui và gần gũi chứ không phải những gương mặt... lạnh. First Face (gương mặt bước ra đầu tiên trong một show thời trang - PV) sẽ là Diệu Linh (Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018) và Huỳnh Vy (Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018)”.

Nhà thiết kế Hằng Nguyễn cùng các người đẹp sẽ tham gia trình diễn trong chương trình

Ban tổ chức cho biết, Ami Fashion Show lần này là chương trình thời trang kết hợp với văn hóa, nghệ thuật. Tuy nhiên, ban tổ chức chỉ mới tiết lộ nam danh ca Tuấn Ngọc sẽ là người hát ca khúc chủ đề Tôi đi giữa hoàng hôn và ca sĩ Âu Bảo Ngân (người từng tạo ấn tượng ở cuộc thi Giọng hát Việt 2013) có tham gia một tiết mục… sẽ "bật mí" vào giờ chót.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh chúc mừng chương trình của nhà thiết kế Hằng Nguyễn

Ami Fashion Show Tôi đi giữa hoàng hôn được diễn ra vào chiều 9/12 tại Bình An Villa Resort (Đà Lạt) và chỉ phát hành 120 vé dành cho khách mời.

LÂM HẠNH (Ảnh: Phan Tiến Vũ-Nguyễn Thành)

Tìm kiếm:✨

  • Nhà thiết kế, Thời trang, Bộ sưu tập, Hằng Nguyễn, Trang phục, Thiết kế, Năm nay, Đà Lạt, Mùa 2, Mẫu thiết kế, Trình diễn, Show, Mỹ A, Catwalk, Âu Bảo Ngân, Việt Nam Cho, Diệu Linh, Mùi hoa, Hoàng hôn, Danh ca, Dạ hội, Resort

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages