Báo Thanh Niên: Nhà thiết kế Hằng Nguyễn đưa Tuấn Ngọc về Đà Lạt - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: Nhà thiết kế Hằng Nguyễn đưa Tuấn Ngọc về Đà Lạt

Nhà thiết kế Hằng Nguyễn (ảnh) bất ngờ công bố mời danh ca Tuấn Ngọc về Đà Lạt (Lâm Đồng) thể hiện ca khúc Tôi đi giữa hoàng hôn - chủ đề show thời trang của chị vào ngày 9.12.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/van-hoa/nha-thiet-ke-hang-nguyen-dua-tuan-ngoc-ve-da-lat-1022155.html

ẢNH: TRÍ BÙI

Vốn là người yêu Đà Lạt, Tuấn Ngọc không ngần ngại gật đầu ngay. Từ một người say mê thời trang, sau show diễn đầu tiên Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại, Hằng Nguyễn tiếp tục thực hiện mùa 2 với mong muốn lần này sẽ giới thiệu đa dạng hơn các thiết kế của mình.

Chị cười cho biết: “Sẽ có một vườn hoa đa sắc hương từ những mẫu thiết kế, từ áo dài cho đến trang phục ứng dụng. Tôi sử dụng chất liệu chủ đạo là lụa truyền thống VN”.

Điều mà chị quan tâm nhất lúc này chính là làm sao lo chu đáo nhất cho hơn 120 người lên Đà Lạt xem show. Đó là chưa kể ê kíp gần 100 người. Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Âu Bảo Ngân và 60 người mẫu.

Dạ Ly

Tìm kiếm:✨

  • Hằng Nguyễn, Tuấn Ngọc, Nhà thiết kế, Mùa 2, Đà Lạt, Những Kẻ Mộng Mơ, Từ Áo, Show, Âu Bảo Ngân, Thời trang, Show diễn, Mẫu thiết kế, Danh ca, Êkíp, Say mê, Gật đầu, Việt nam, Bộ sưu tập, Hoàng hôn

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages