Báo Tổ Quốc: 13 bộ phim mở ra chuyến hành trình khám phá châu Âu tại Liên hoan phim châu Âu 2018 - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tổ Quốc: 13 bộ phim mở ra chuyến hành trình khám phá châu Âu tại Liên hoan phim châu Âu 2018

Liên hoan Phim châu Âu 2018 trở lại với khán giả yêu điện ảnh Việt Nam từ ngày 16-29/11. 13 bộ phim tham gia sẽ mở ra chuyến hành trình khám phá di sản điện ảnh phong phú và sáng tạo của châu Âu – cái nôi của điện ảnh thế giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/13-bo-phim-mo-ra-chuyen-hanh-trinh-kham-pha-chau-au-tai-lien-hoan-phim-chau-au-2018-20181108145003728.htm

Trong khuôn khổ LHP lần thứ 19, các bộ phim được công chiếu xoay quanh chủ đề "Gia đình" truyền tải qua các hình thức phim chính kịch, hài kịch, phiêu lưu và phim thiếu nhi, các bộ phim thể hiện những khía cạnh và câu chuyện khác nhau trong đời sống gia đình châu Âu.

Đặc biệt trong LHP năm nay, hầu hết các bộ phim được công chiếu đều đã giành được giải thưởng tại các LHP quốc tế danh giá. Đây là cơ hội hiếm có để khán giả Việt Nam thưởng thức những bộ phim châu Âu được đánh giá cao mà chưa từng được công chiếu ở các rạp chiếu phim thương mại.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 2000, LHP châu Âu đến nay đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên nổi bật được mong đợi tại Việt Nam. Thông qua những thước phim nghệ thuật sống động, Liên hoan đã trở thành cầu nối để kết nối khán giả Việt Nam với không chỉ nền văn hóa châu Âu rực rỡ và cuốn hút, mà cả lối sống châu Âu với những đường nét riêng biệt không thể trộn lẫn.

Sự kiện văn hóa thường niên này do Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam, Đại sứ quán các quốc gia thành viên EU và các Viện Văn hóa châu Âu phối hợp tổ chức. Các buổi chiếu phim sẽ diễn ra tại Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia, 87 Láng Hạ, Hà Nội; Rạp CineStar, 135 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh; Rạp Đông Ba, 187 Trần Hưng Đạo, Huế; Rạp CineStar, Quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt.

Hiền Lê

Tìm kiếm:✨

  • Rạp Cinestar, LHP lần thứ 19, Các Bộ, LHP Châu Âu, Viện văn hóa châu Âu, Phim châu Âu, Điện ảnh, Mắt Công, Hiền Lê, Cái nôi, Trung tâm chiếu phim quốc gia, Liên minh châu âu, Chính kịch, Bộ phim, Khán giả, Phiêu lưu, Thưởng thức, Việt nam, Hà Nội, Lâm viên, Thước phim, Đại sứ quán, Đường nét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages