Báo VietnamNet: Gin Tuấn Kiệt kể câu chuyện đau xót trong 'Thanh xuân là cả một đời' - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VietnamNet: Gin Tuấn Kiệt kể câu chuyện đau xót trong 'Thanh xuân là cả một đời'

Trong MV 'Thanh xuân là cả một đời' vừa ra mắt, hotboy Sing my song đóng vai một chàng trai bị ung thư chọn cách ra đi để hiến giác mạc cho người mình yêu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/gin-tuan-kiet-ke-cau-chuyen-dau-xot-trong-thanh-xuan-la-ca-mot-doi-487428.html

MV "Thanh xuân là cả một đời":

Ngày 6/11, Gin Tuấn Kiệt công bố dự án "Thanh xuân là cả một đời". Đây là lần đầu tiên anh ra mắt sản phẩm trước giới truyền thông nên không khỏi hồi hộp, lúng túng.

Đồng hành cùng Gin Tuấn Kiệt là "hotgirl ảnh thẻ" Lan Hương - cũng là nữ chính trong MV, và nhạc sĩ Andiez Nam Trương. Nhiều bạn bè trong giới như Khả Ngân, Diệu Nhi, Tam Triều Dâng, Bê Trần, Huỳnh Lập, Mai Tiến Dũng... đã đến chúc mừng nam ca sĩ.

Dự án "Thanh xuân là cả một đời" là MV 12 phút, gồm hai ca khúc là "Yêu một người sau anh" và "Không thể chạm được em". Trong đó, Gin Tuấn Kiệt tiếp tục chứng minh năng lực sáng tác khi tự viết bài "Yêu một người sau anh". Ca khúc còn lại là của Andiez Nam Trương, giọng ca cũng bước ra từ cuộc thi Sing My Song.

Khi được hỏi có phải Gin Tuấn Kiệt "ăn theo" trào lưu thanh xuân không? Nam ca sĩ ngại ngần cho biết: "Thật ra tôi nghĩ rất đơn giản. Chỉ là tôi thấy hai ca khúc có nội dung phù hợp với chủ đề thanh xuân thì làm thôi chứ không có ý chạy theo trào lưu gì cả".

Gin Tuấn Kiệt cũng "chơi trội" khi chi hơn nửa tỷ cho dự án cuối năm. Anh cho biết đó là sự đầu tư cần thiết để có được một sản phẩm chỉn chu thay cho lời cảm ơn gửi đến khán giả.

Việc phát hành 2 ca khúc một lúc cũng là mạo hiểm vì khán giả sẽ không kịp "cảm" bài hát hoặc không nhớ lời. Tuy nhiên, nam ca sĩ có lòng tin rằng với cốt truyện được xây dựng về thanh xuân vừa gần gũi lại có yếu tố ma mị sẽ khiến khán giả xem đi xem lại; nhờ đó mà thuộc giai điệu lẫn ca từ của hai bài hát.

Trong MV, Gin Tuấn Kiệt có tình yêu 7 năm, từ lúc còn đi học đến khi trưởng thành, với Lan Hương. Nhưng khi cô từ Sài Gòn trở về Đà Lạt thì đã có bạn trai. Sự cố xảy ra khi Lan Hương phải nhập viện vì vấn đề ở giác mạc, nếu không thay sớm sẽ mù vĩnh viễn.

Đó cũng là lúc Gin Tuấn Kiệt biết bệnh ung thư của mình đã nghiêm trọng nên anh chọn cách ra đi và hiến giác mạc cho người mình yêu. Sau khi thấy lại mọi thứ, Lan Hương chợt hiểu ra tình yêu sâu nặng của Gin Tuấn Kiệt nên đã ở Đà Lạt đến hết phần đời còn lại.

"Ở tuổi thanh xuân, nhiều lúc chúng ta không quyết liệt theo đuổi người mình thích, và nghĩ rằng đó chỉ đơn giản là mất đi một mối tình. Nhưng thời gian qua đi, chúng ta mới nhận ra rằng, thanh xuân có khi lại là cả cuộc đời”, Gin Tuấn Kiệt nêu lên thông điệp của sản phẩm.

Trong năm 2018, dù hoạt động chăm chỉ ở phim ảnh lẫn âm nhạc nhưng Gin Tuấn Kiệt vẫn chưa tự hài lòng về bản thân. Dù vậy, anh vẫn mong dự án "Thanh xuân là cả một đời" sẽ là cái kết đẹp cho hoạt động của năm nay.

Gia Bảo

Tìm kiếm:✨

  • Gin Tuấn Kiệt, Andiez Nam Trương, Lan Hương, Yêu một người, Khả Ngân, Trong MV, Ca khúc, Sáng tác, Giác mạc, Mối tình, Nhạc sĩ, Ra mắt, Cho dự án, Trưởng thành, Đà Lạt, Cái Kết, Sài gòn, Người mình yêu, Cốt truyện

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages