Báo VTC: Sau ồn ào tình cảm, Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng khoe ảnh đi du lịch đôi tại Đà Lạt - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VTC: Sau ồn ào tình cảm, Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng khoe ảnh đi du lịch đôi tại Đà Lạt

Cát Phượng thể hiện sự vui vẻ khi có dịp lên thành phố ngàn hoa cùng Kiều Minh Tuấn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/sau-on-ao-tinh-cam-kieu-minh-tuan--cat-phuong-khoe-anh-di-du-lich-doi-tai-da-lat-d438427.html

Sau một thời gian gây ồn ào vì scandal tình cảm, Cát Phượng vừa hạnh phúc khoe ảnh đi du lịch đôi cùng Kiều Minh Tuấn, gián tiếp khẳng định tình cảm của cả hai. Cụ thể, Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đến Đà Lạt và ghé qua địa điểm "sống ảo" gây sốt giới trẻ thời gian gần đây, Nấc thang lên thiên đường.

Cát Phượng chụp ảnh từ xa với nấc thang - địa điểm "sống ảo" mới của giới trẻ tại Đà Lạt.

Tuy nhiên, vì địa điểm này có khá đông người tụ tập để chờ chụp ảnh nên Cát Phượng chỉ đứng chụp từ xa. Sau đó, nữ nghệ sĩ hài hước khoe ảnh cô đang leo thang xếp: "Cũng có thang trời với người ta".

Những hình ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý bởi sau thời gian trở thành tâm điểm tranh cãi của dư luận vì scandal tình cảm, Cát Phượng mới khoe ảnh đi du lịch cùng Kiều Minh Tuấn.

Thời gian qua, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng khi Kiều Minh Tuấn tiết lộ có tình cảm với An Nguy. Một điều đáng nói, thông tin này được tung ra vài ngày trước khi bộ phim điện ảnh do cả hai đóng chung ra mắt khán giả.

Ngay lập tức, cả Kiều Minh Tuấn, An Nguy và thậm chí Cát Phượng bị cư dân mạng "ném đá" liên tục. Nếu Kiều Minh Tuấn mang tiếng là kẻ phụ tình, An Nguy bị chỉ trích là người thứ 3 thì Cát Phượng khiến khán giả mất thiện cảm khi có thông tin cô là người đứng sau ồn ào này để PR cho phim.

Không chỉ "ném đá", cư dân mạng còn tạo nên làn sóng tẩy chay cả 3 cũng như bộ phim có sự góp mặt của Kiều Minh Tuấn - An Nguy. Vài tuần sau, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lên tiếng xin lỗi nhưng dường như hình ảnh của cả hai trong mắt khán giả bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Song Anh

Tìm kiếm:✨

  • Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Chỉ trích, Sống ảo, Khán giả, Tình cảm, Thể hiện, Đến Đà Lạt, Ngàn Hoa, Cư dân mạng, Scandal, Giới trẻ, PR, Phim điện ảnh

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages