Báo Zing: Hoa dã quỳ, đồi cỏ hồng mê mẩn giới trẻ tới Đà Lạt check-in - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Hoa dã quỳ, đồi cỏ hồng mê mẩn giới trẻ tới Đà Lạt check-in

Tháng 11 là thời điểm cỏ hồng, dã quỳ khoe sắc rực rỡ ở Đà Lạt (Lâm Đồng). Hai loài hoa, cỏ này trở thành phông nền 'sống ảo' được các tín đồ du lịch đặc biệt yêu thích.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/hoa-da-quy-doi-co-hong-me-man-gioi-tre-toi-da-lat-check-in-post890189.html

Ở miền Bắc, Ba Vì (Hà Nội) đang là điểm đến thu hút đông đảo du khách thủ đô bởi là địa điểm trồng hoa dã quỳ nổi tiếng. Từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 cũng là thời điểm Đà Lạt (Lâm Đồng) khoác lên chiếc áo màu vàng rực của những rừng hoa dã quỳ vào độ khoe sắc. Ảnh: Huysan.

Sức hấp dẫn của loài hoa này không còn gì để bàn cãi khi trên mạng xã hội của nhiều bạn trẻ đăng tải những bức hình "sống ảo" xinh xắn bên loài hoa mang sắc màu vàng óng. Hiện tại, hoa đang vào độ rực rỡ nhất, trên mọi nẻo đường ở Đà Lạt, du khách có thể dễ dàng chiêm ngưỡng loài hoa này. Ảnh: Chubby1603.

Một số địa điểm hoa dã quỳ mọc được các bạn trẻ chọn làm điểm check-in có thể kể đến 2 bên đường cao tốc Liên Khương, thuộc khu vực ngoại thành, con đường vào hồ Tuyền Lâm hay cung đường Tà Nung... Ảnh: Chu.chiu, Da.miu.

Loài hoa của tự nhiên, mọc dại thành bụi dài ven đường, chẳng cần bàn tay chăm sóc của con người nhưng vẫn đẹp rực rỡ chẳng kém cạnh bất cứ loài hoa nào. Hoa dã quỳ chóng nở, chóng tàn. Hiện tại là thời điểm hợp lý nhất để bạn xách ba lô lên đường tới Đà Lạt "sống ảo" bên hoa dã quỳ nhuộm vàng thành phố. Ảnh: Ensnhung.mimi.

Không chỉ có sắc vàng của dã quỳ, cánh đồng cỏ hồng đẹp tựa quang cảnh xứ mặt trời mọc cũng khiến các tín đồ du lịch đứng ngồi không yên. Ảnh: Vovinhky99, Thuyduong1211.

Cỏ hồng thực chất là loài cỏ dại cũng giống với dã quỳ, nhưng lại mang sắc hồng mềm mại, khoe sắc quyến rũ cả cánh đồng bạt ngàn. Cỏ hồng còn có tên gọi khác là cỏ tuyết. Chính vì màu sắc ảo diệu của loài cỏ này mà tín đồ du lịch từ khắp nơi đua nhau đến Đà Lạt tầm tháng 11, 12 để "sống ảo", chiêm ngưỡng sắc màu thiên nhiên rực rỡ này.

Những ai chưa đến Đà Lạt có lẽ còn lạ lẫm với các địa điểm có cỏ hồng. Bạn có thể tìm đến đường vào khu di tích hầm Đất Sét, thung lũng Suối Vàng hoặc làng Cù Lần... Ảnh: Chiakiindalat.

Khoảng cuối tháng 11, Đà Lạt nhộn nhịp với lễ hội cỏ hồng thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước tham dự. Vì vậy, nếu bạn muốn ghi lại những bức hình "sống ảo" đẹp lung linh, vắng bóng người bên đồi cỏ hồng, thời điểm hiện tại là hợp lý nhất để lên kế hoạch tới thành phố nghìn hoa. Ảnh: __nguyen.trang_, minimint.rsbn.

#Justgo: Mê mẩn sắc vàng mùa hoa dã quỳ Đà Lạt Nở rộ vào cuối tháng 10 đầu tháng 11, sắc vàng hoa dã quỳ Đà Lạt là sự hòa quyện hoàn hảo giữa nét kiêu sa và hoang dại, để lại cho du khách tới đây ấn tượng khó quên.

Bích Phương

Tìm kiếm:✨

  • Đà Lạt, Ở Đà Lạt, Sống ảo, Hoa Dã Quỳ, Du khách, Giới trẻ, Loài hoa, Cỏ Hồng, Đồi Cỏ, Du lịch, Màu sắc, Mê mẩn, Bạt ngàn, Lý Nhất, Ống ảo, Bích Phương, Hà Nội, Nhật Bản, Nghề trồng hoa

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages