Báo Zing: Nhiều tour du lịch giảm giá mạnh trong dịp Tết - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Nhiều tour du lịch giảm giá mạnh trong dịp Tết

Không chỉ những tour cho dịp Tết Dương lịch và Tết Âm lịch, rất nhiều tour du lịch trong và ngoài nước cũng được các công ty lữ hành giảm giá trong kỳ khuyến mại lớn nhất năm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/nhieu-tour-du-lich-giam-gia-manh-trong-dip-tet-post891064.html

Sáng nay (9/11), Ngày hội khuyến mại du lịch 2018 với chủ đề Kết nối bạn bè - du lịch 4 phương đã chính thức khai mạc tại khu nhà Bát Giác, vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Đây là sự kiện khuyến mại lớn nhất dịp cuối năm do Sở Công thương Hà Nội tổ chức dịp đầu tháng 11 hàng năm, với mục đích kích cầu du lịch và quảng bá hình ảnh văn hóa truyền thống của Hà Nội với người dân thủ đô.

Ngay trong buổi sáng, nhiều du khách tới tham quan và tìm hiểu các tour du lịch hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngay sau khi khai mạc đã có khá đông khách tới tham quan các gian hàng trưng bày. Chị Nguyễn Hoài Phương (Hà Nội), một trong những khách hàng đầu tiên tới tham gia hội chợ, cho biết bản thân rất yêu thích du lịch và dành sự quan tâm lớn đến những tour du lịch giảm giá được bày bán trong hội chợ lần này.

"Dịp Tết Âm lịch năm nay, tôi định cùng gia đình đi du lịch nơi nào đó cho khác những năm trước. Tôi đang phân vân một số điểm như Đà Lạt, Nha Trang hay một số nơi có thể ngắm cảnh, thư giãn. Với mức giá ưu đãi cho các tour, tôi khá phân vân vì nơi nào cũng thích", chị chia sẻ.

Theo khảo sát, các sản phẩm du lịch được giảm giá trong dịp này rất đa dạng, với mức khuyến mại dao động từ 10-30% đối với các tour du lịch trong nước, và từ 10-20% với các tour du lịch nước ngoài. Du khách tới hội chợ còn có nhiều cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn, bốc thăm trúng thưởng, voucher khách sạn...

Một nhân viên đang tư vấn cho du khách về các mức giảm giá khuyến mại du lịch.

Ấn tượng nhất trong đợt khuyến mại trong nước là tour du lịch Nha Trang - Hòn Mun - Vinpearl 4 ngày 3 đêm của Vietravel, có mức giảm giá lên tới 32% từ 7,4 triệu xuống còn 4,99 triệu đồng. Ngoài ra, nhiều chương trình ưu đãi giảm giá trực tiếp 2 triệu đồng cho các tour du lịch tâm linh như Bhutan, Ấn Độ, Myanmar, Nhật Bản - Hàn Quốc cũng thu hút sự quan tâm của những vị khách.

Ông Phạm Văn Bảy, phó Giám đốc Vietravel Hà Nội cho biết do thời tiết không thuận lợi nên lượng khách tới trong ngày đầu tiên chưa được như kỳ vọng. Tuy nhiên công ty vẫn đặt chỉ tiêu lượng sản phẩm du lịch bán ra trong hội chợ năm này sẽ tăng 40% so với năm ngoái.

Trong khi đó, Saigontourist lại có mức khuyến mại áp dụng riêng như giảm giá 500.000 đồng cho dịch vụ vé máy bay, giảm 15% cho dịch vụ thuê ôtô, thậm chí giảm giá tới 4 triệu đồng khi mua các tour du lịch trong và ngoài nước.

Mức giảm giá lớn nhất là của Hoangvietravel, giảm giá lên tới 5 triệu đồng cho các tour du lịch sang Nga, Nam Phi, Đông Âu cho 2 người. Sông Hàn Tourist cũng có mức giảm giá lớn lên đến 3 triệu đồng cho các tour du lịch mùa thu "hot" nhất tại thời điểm hiện tại là Hàn Quốc và Nhật Bản.

Sự kiện “Ngày hội khuyến mại du lịch” lần đầu tiên được tổ chức trong khuôn khổ Tháng khuyến mại Hà Nội 2015, nhằm kích cầu du lịch cuối năm và quảng bá hình ảnh văn hóa truyền thống của Hà Nội. Từ thời điểm đó đến nay, sự kiện được diễn khoảng đầu tháng 11 hàng năm, luôn thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước tham dự.

An Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Tour du lịch, Khuyến mãi, Tour, Hội Khuyến, Du lịch, Hội chợ, Vietravel, Phẩm du lịch, Trong nước và quốc tế, Dịp Tết, Tôi khá phân vân, Của Hà Nội, Vé máy bay, Du khách, Dân Thủ đô, Nguyễn Hoài Phương, Bhutan, Vietravel Hà Nội, Myanmar, Công ty du lịch, Bát giác, Giá ưu đãi, Đông âu, Ngắm cảnh, Kích cầu, Tết dương lịch

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages