Báo Công Lý: Phóng viên bị đánh khi đang tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Công Lý: Phóng viên bị đánh khi đang tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn

Đang tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn, 1 phóng viên của Báo Người Lao động ở Đà Nẵng bị nhóm người xăm trổ đánh hội đồng, đe dọa và bắt xóa hình ảnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/phong-vien-bi-danh-khi-dang-tac-nghiep-tai-hien-truong-vu-tai-nan-291612.html

Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ chiều 25/3, phóng viên Trần Văn Quyên của báo Người Lao động, đến tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn giao thông xảy ra trước số nhà 555 Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

Hiện trường vụ tai nạn

Thời điểm này, mặc dù anh Quyên giới thiệu là phóng viên đang tác nghiệp tại hiện trường nhưng nhóm 5 người nói giọng Bắc, xăm trổ đầy mình vẫn túm cổ áo và hành hung anh Quyên.

Đáng nói, mặc dù lực lượng chức năng đến khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn đã can ngăn nhưng nhóm người này vẫn hung hăng, lột nón bảo hiểm của phóng viên Quyên và yêu cầu xóa hết hình ảnh.

Nhóm người này yêu cầu phóng viên vào một quán nhậu nằm sát hiện trường rồi bất ngờ đánh tới tấp vào mặt đồng thời uy hiếp "nếu mày không xóa thì sẽ hết đường về". Một lúc sau, nhóm người này mới chịu cho phóng viên đi khỏi. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, anh Quyên đã đến Công an phường Xuân Hà trình báo vụ việc.

Phóng viên bị hành hung khai báo vụ việc tại cơ quan công an.

Theo nguồn tin PV mới nhận được, hiện CAQ Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã nắm thông tin và đang phối hợp với Công an phường Xuân Hà điều tra xác minh vụ việc.

Liên quan đến việc phóng viên bị đánh khi đang tác nghiệp, một lãnh đạo của Báo Người Lao động tại miền Trung cho biết, văn phòng đang làm đơn gửi các cơ quan chức năng, Hội Nhà báo, Sở Thông tin và Truyền Thông đề nghị điều tra làm rõ để bảo vệ quyền lợi cho phóng viên.

Trang Trần

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Xuân Hà, Trần Văn Quyên, Tác nghiệp, Thanh Khê, Quán nhậu, Hành hung, Tai nạn, Đà Nẵng, Hiện trường, Phường Xuân Hà, Giao thông, Phóng viên, Đe dọa, Bảo hiểm, Làm rõ, Trình báo, Hồ Chí Minh, Khám nghiệm, CAQ Thanh Khê, Miền trung, Trang Trần, Hình xăm

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages