Báo Dân Việt: Đi mò cua dưới hồ thủy lợi, 3 bà cháu chết đuối thương tâm - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Đi mò cua dưới hồ thủy lợi, 3 bà cháu chết đuối thương tâm

Trong lúc mò cua tại một hồ thủy lợi, bà H'Viên M'lô và hai người cháu của mình không may trượt chân xuống vũng nước sâu dẫn đến chết đuối thương tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/di-mo-cua-duoi-ho-thuy-loi-3-ba-chau-chet-duoi-thuong-tam-963897.html

Hiện trường xảy ra vụ đuối nước

Tối 16/3, một lãnh đạo UBND thị trấn Krông Năng (huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 3 bà cháu tử vong.

Các nạn nhân được xác định là bà H’Viên M’lô (SN 1965) và 2 cháu H’Sơn Ra (SN 2008), H’Sô Ka (SN 2011, cùng trú buôn Ur, thị trấn Krông Năng).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30 ngày 16/3, bà H’Viên và hai cháu của mình đi mò cua tại hồ thủy lợi Đà Lạt (thuộc tổ dân phố 7, thị trấn Krông Năng).

Trong lúc mò cua, bà H’Viên và hai cháu không may trượt chân xuống vũng nước sâu dẫn đến đuối nước.

Sau khi phát hiện, người dân hô hoán vớt được hai cháu H’Sơn Ra và H’Sô Ka đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, các nạn nhân đã tử vong. Khoảng 30 phút sau, người dân cùng lực lượng chức năng tìm được thi thể bà H’Viên dưới hồ.

Được biết, gia đình các nạn nhân thuộc diện hộ nghèo tại địa phương. Do đó, ngay sau khi xảy ra sự việc, UBND thị trấn Krông Năng đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 6 triệu đồng để tổ chức mai táng.

Hồng Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Krông Năng, H’Sơn Ra, Chết đuối, Dân phố, Mai táng, Đà Lạt, Đăk Lăk, Hộ nghèo, H’Viên M’lô, H’Sô Ka, Thi thể, Tử vong, Cấp cứu, Ủy ban nhân dân, Hô hoán, Hiện trường, Công trình thủy lợi, Tổ dân phố

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages