Báo Lao Động: Bị chê hát quá phô trương, Minh Như vẫn đi tiếp vòng 2 American Idol - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Bị chê hát quá phô trương, Minh Như vẫn đi tiếp vòng 2 American Idol

Minh Như tiếp tục có phần thể hiện được ban giám khảo đánh giá cao tại vòng 2 American Idol 2019. Tuy nhiên, với phần trình bày ca khúc 'Stronger', nhiều khán giả nhận xét Minh Như đang hát sa đà vào phô bày kĩ thuật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/giai-tri/bi-che-hat-qua-pho-truong-minh-nhu-van-di-tiep-vong-2-american-idol-664546.ldo

Tối 24.3 (giờ địa phương), vòng Hollywood Week của American Idol chính thức lên sóng. Myra Minh Như - cô gái 19 tuổi từng gây bão tại vòng thử giọng, là thí sinh đầu tiên thể hiện giọng hát trong vòng 2.

Trả lời phỏng vấn trước khi trình diễn, Minh Như cho biết cuộc sống cô thay đổi nhiều sau khi lọt vào vòng trong American Idol.

"Tôi muốn trở thành thần tượng âm nhạc Mỹ tiếp theo", Myra Minh Như nhấn mạnh.

* Phần thi của Minh Như tại American Idol 2019:

Đến với vòng thi thứ 2, Minh Như lựa chọn ca khúc "Chandelier". Cô tiếp tục nhận được nhiều tràng pháo tay từ phía khán giả cũng như lời khen "Rất tốt" từ phía giám khảo.

Sau vòng hát đơn, Minh Như cùng các "đối thủ" đã thực hiện phần thi hát nhóm. Mỗi nhóm sẽ có thời gian tập luyện ngắn và phân chia ca khúc theo từng đoạn để khoe được cá tính riêng. Phần thể hiện ca khúc "Stronger" của Minh Như và 3 thí sinh khác được giám khảo đánh giá cao. Thí sinh Việt Nam cũng là một trong 3 người được đi tiếp vào vòng trong American Idol.

Mặc dù tại vòng 2 American Idol, Minh Như vẫn tiếp tục nhận được những lời khen từ ban giám khảo. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cho rằng cô gái 19 tuổi đang quá sa đà vào việc phô trương kĩ thuật. Đặc biệt trong phần thể hiện ca khúc "Stronger", Minh Như bị nhận xét là có lối thể hiện thái quá, lạm dụng các nốt cao. Có khán giả còn bình luận, phần thi của Minh Như như "hét vào tai".

Trước đó, Minh Như gây ấn tượng khi thể hiện ca khúc "One Night Only" trong vòng thử giọng American Idol. Cả ba giám khảo Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan đều hết lời khen ngợi cho cô gái Việt Nam. Lionel Richie còn không ngần ngại so sánh cô với Kelly Clarkson - quán quân thành công nhất của American Idol tính tới thời điểm hiện tại.

L.C

Tìm kiếm:✨

  • American Idol 2019, Minh Như, American idol, Hollywood Week, Giám khảo, Myra Minh Như, One night only, Thí sinh, Kelly Clarkson, Giọng hát, Lionel Richie, Âm nhạc, Katy perry, Luke Bryan, Ca khúc, Video, Khán giả, Khen ngợi, Trình diễn, Tập luyện, Thể hiện, Tiếng vỗ tay, Ban giám khảo

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages