Báo Ngày Nay: Cháy nhà khi đang ngủ, hai vợ chồng may mắn thoát chết - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Ngày Nay: Cháy nhà khi đang ngủ, hai vợ chồng may mắn thoát chết

Sáng 26/3, tại thành phố Đà Nẵng xảy ra vụ cháy, thiêu rụi đồ đạc trong căn nhà 2 tầng. May mắn không có thiệt hại về người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/24-7/chay-nha-khi-dang-ngu-hai-vo-chong-may-man-thoat-chet-142717.html

Theo thông tin từ TTXVN, khoảng 7 giờ 30 phút ngày 26/3, người dân phát hiện tầng hai ngôi nhà của gia đình ông Ngô Màu, trú tại phường Bình Hiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng bốc cháy.

Lúc này, bên trong nhà, vợ chồng ông Màu đang ngủ, cửa bên ngoài khóa nên người dân không thể tiếp cận được hiện trường để chữa cháy.

Ngay lập tức, người dân đã tri hô vợ chồng ông Màu mở cửa thoát ra ngoài; đồng thời báo cho lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Đà Nẵng đã điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Xe cứu hỏa và lực lượng PCCC được điều động đến dập tắt vụ cháy - Ảnh: TTXVN

Trao đổi với VOV, ông Ngô Màu, chủ nhà cho biết: "Thời điểm cháy là 7h30 tôi đang ngủ mấy người hàng xóm thấy cháy la làng lên. Tôi dậy thì có người vô nhà cõng tôi ra vì lúc đó khói rất nhiều. Trong nhà thì chỉ có 2 vợ chồng, có con gái đang đi Đà Lạt, còn lại đứa cháu thì ở nhà riêng. Tài sản thì giờ chưa về nhà nên chưa biết được".

PV

Tìm kiếm:✨

  • Ngô Màu, Bình Hiên, Chữa cháy, Tri hô, Đà Nẵng, Vợ chồng, Ngôi nhà, Hiện trường, Bốc cháy, Chiến sĩ, Điều động, Phòng cháy chữa cháy, Căn nhà, Cảnh sát, Cán bộ, Tiếp cận, Hàng xóm, Thông tấn xã việt nam, Đà Lạt, Con gái, Trao đổi, Hỏa hoạn, Đội chữa cháy, Xe nước, Bình cứu hỏa

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages