Báo Nhân Dân: Đi bắt ốc, ba người bị chết đuối thương tâm - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Nhân Dân: Đi bắt ốc, ba người bị chết đuối thương tâm

Tối 16-3, Chủ tịch UBND thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng, tỉnh Đác Lắc Đinh Văn Khiêm cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ đuối nước khiến ba người tử vong thương tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/xahoi/tin-tuc/item/39523502-di-bat-oc-ba-nguoi-bi-chet-duoi-thuong-tam.html

Hồ Đà Lạt, nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Nạn nhân được xác định là bà H’Wiên 54 tuổi, cháu H’Sôka tám tuổi (cháu ruột bà H’Wiên) và H’Sơn Ra 11 tuổi (hàng xóm với bà H’Wiên) cùng trú tại buôn Ur, thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng.

Thông tin ban đầu, vào lúc 13 giờ 30 phút cùng ngày, bà H’Wiên cùng hai cháu H’Sôka và H’Sơn Ra đi bắt ốc tại đập Đà Lạt thuộc tổ dân phố 7, thị trấn Krông Năng. Tại đây, ba bà cháu trượt chân rơi xuống vũng nước sâu dẫn đến đuối nước.

Phát hiện sự việc, người dân hô hoán vớt được hai cháu H’Sôka và H’Sơn Ra đưa đi cấp cứu nhưng hai cháu không qua khỏi. Khoảng 30 phút sau, người dân cùng lực lượng chức năng cũng đã tìm được thi thể bà H’Wiên dưới hồ.

Sau khi xảy ra sự việc, đại diện UBND thị trấn Krông Năng và các đoàn thể địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ mai táng cho các gia đình có người bị đuối nước.

Các cơ quan chức năng của huyện Krông Năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

NGUYỄN HOÀI BÃO

Tìm kiếm:✨

  • H’Sơn Ra, Krông Năng, Đinh Văn Khiêm, Dân phố, Đăk Lăk, Chết đuối, Đà Lạt, Hô hoán, Thi thể, Tử vong, Cấp cứu, Ủy ban nhân dân, Hàng xóm, Buôn Ur, Nguyễn Hoài Bão, Mai táng, Đoàn thể, Chủ tịch, Làm rõ, Điều tra

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages