Báo PL&XH: Đi mò ốc về bán, 3 bà cháu đuối nước thương tâm - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo PL&XH: Đi mò ốc về bán, 3 bà cháu đuối nước thương tâm

Người bà cùng 2 cháu nhỏ đi mò ốc tại một đập nước nhưng không may bị trượt chân vào vũng nước sâu khiến cả ba người bị đuối nước thương tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/di-mo-oc-ve-ban-3-ba-chau-duoi-nuoc-thuong-tam-140476.html

Tối 16-3, ông Đinh Văn Khiêm - Chủ tịch thị trấn Krông Năng (huyện Krông Năng, Đắk Lắk) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ đuối nước khiến ba bà cháu đều tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13g30 cùng ngày, H’Wiên (54 tuổi) dẫn hai cháu là H’Sôka (8 tuổi – cháu ruột bà H’Wiên) và H’Sơn Ra (11 tuổi – hàng xóm) cùng ngụ buôn Ur, thị trấn Krông Năng đi mò ốc tại đập Đà Lạt (thuộc TDP 7, thị trấn Krông Năng) về bán kiếm tiền. Khi đang mò ốc, không may cả ba bà cháu bị trượt chân vào một vũng nước sâu và bị đuối nước, thông tin trên báo Dân trí.

Liên quan đến sự việc, báo VietnamNet cho hay, phát hiện sự việc, hàng chục người dân trong buôn đã ra lặn mò tìm vớt các nạn nhân.

Khu vực đập nước nơi ba bà cháu tử vong

Các cháu H’Sô Ka và H’Sơn Ra được tìm thấy trước, đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi. Khoảng 10 phút sau, người dân cũng tìm thấy thi thể bà H’Viên.

Theo lãnh đạo UBND thị trấn Krông Năng, 3 nạn nhân này thuộc hộ nghèo và cận nghèo của địa phương, cuộc sống khó khăn.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi gia đình người bị nạn 6 triệu đồng.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • H’Sơn Ra, Krông Năng, Đinh Văn Khiêm, Đăk Lăk, Thi thể, Tử vong, Cấp cứu, Hộ nghèo, Ủy ban nhân dân, Hàng xóm, Động viên, TDP, Bệnh viện, Tổng hợp, Báo dân trí, Vietnamnet, Người bị nạn

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages