Báo TGTT: 3 bà cháu đuối nước khi đi mò cua dưới hồ thủy lợi - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo TGTT: 3 bà cháu đuối nước khi đi mò cua dưới hồ thủy lợi

Tối 16/3, thông tin từ UBND thị trấn Krông Năng (huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn đã xảy ra vụ đuối nước khiến 3 bà cháu tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/3-ba-chau-duoi-nuoc-khi-di-mo-cua-duoi-ho-thuy-loi-159857.html

Theo đó, các nạn nhân gồm: bà H’Viên Mlô (SN 1965) và 2 cháu H’Sơn Ra (SN 2008), H’Sô Ka (SN 2011, cùng trú buôn Ur, thị trấn Krông Năng).

Thông tin ban đầu cho hay, vào khoảng 13h30 ngày 16/3, bà H’Viên và 2 cháu của mình đi mò cua tại hồ thủy lợi Đà Lạt (thuộc tổ dân phố 7, thị trấn Krông Năng) thì không may trượt chân xuống vũng nước sâu.

Nơi xảy ra vụ đuối nước.

Sau khi phát hiện, người dân đã cùng lực lượng chức năng vớt 2 cháu H’Sơn Ra và H’Sô Ka đưa đi cấp cứu, nhưng các nạn nhân đã tử vong. Khoảng 30 phút sau, mọi người tìm được thi thể bà H’Viên dưới hồ.

Một nguồn tin cho biết, gia đình các nạn nhân thuộc diện hộ nghèo tại địa phương. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi và hỗ trợ gia đình nạn nhân 6 triệu đồng để mai táng.

Tìm kiếm:✨

  • Krông Năng, Dân phố, Mai táng, Đà Lạt, Đăk Lăk, Hộ nghèo, Thi thể, Tử vong, Cấp cứu, Thăm hỏi, Ủy ban nhân dân, Động viên, Công trình thủy lợi, Tổ dân phố

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages