Báo VOV: Ngôi nhà 2 tầng cháy rụi do chập điện - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: Ngôi nhà 2 tầng cháy rụi do chập điện

Sáng 26/3, tại thành phố Đà Nẵng xảy ra vụ cháy, thiêu rụi đồ đạc trong căn nhà 2 tầng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/xa-hoi/ngoi-nha-2-tang-chay-rui-do-chap-dien-890538.vov

Vào 7h30 sáng 26/3, người dân phát hiện xung quanh căn nhà 2 tầng khói bốc nghi ngút, bà con liền đập cửa xông vào nhà đưa ông Ngô Màu và bà Trịnh Thị Thu Hồng ra khỏi khu vực nguy hiểm, đồng thời báo công an.

Hiện trường xảy ra vụ cháy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng điều động 4 xe chữa cháy cùng 25 cán bộ, chiến sĩ tới ngay hiện trường, khẩn trương dập lửa. Đến 8 giờ 15 phút sáng, ngọn lửa cơ bản đã được dập tắt.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản, đồ đạc trong nhà cháy rụi.

Hiện trường bên trong ngôi nhà.

Ông Ngô Màu, chủ nhà cho biết: "Thời điểm cháy là 7h30 tôi đang ngủ mấy người hàng xóm thấy cháy la làng lên. Tôi dậy thì có người vô nhà cõng tôi ra vì lúc đó khói rất nhiều. Trong nhà thì chỉ có 2 vợ chồng, có con gái đang đi Đà Lạt, còn lại đứa cháu thì ở nhà riêng. Tài sản thì giờ chưa về nhà nên chưa biết được. Tôi nghĩ chập điện trên máy vi tính hoặc trên bàn thờ"./.

Thành Long/VOV - Miền Trung

Tìm kiếm:✨

  • Đám cháy, Chữa cháy, Ngọn lửa, Đà Nẵng, Vợ chồng, Ngôi nhà, Hiện trường, Chiến sĩ, Điều động, Căn nhà, Cán bộ, Hàng xóm, Bàn thờ, Thành Long/Vov, Đà Lạt, Con gái, Miền trung, Khói đen, Cháy đen, Cháy trụi, Bình cứu hỏa, Biển lửa, Đội chữa cháy, Cháy âm ỉ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages