Báo VTC: Đi bắt ốc, một phụ nữ và hai cháu nhỏ chết đuối thương tâm - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VTC: Đi bắt ốc, một phụ nữ và hai cháu nhỏ chết đuối thương tâm

Hai cháu bé cùng một phụ nữ khoảng 50 tuổi đi bắt ốc không may bị trượt chân rơi vào vũng nước sâu dẫn đến chết đuối.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/di-bat-oc-mot-phu-nu-va-hai-chau-nho-chet-duoi-thuong-tam-d463420.html

Tối 16/3, đại diện lãnh đạo huyện Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết đã cử người đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình 3 nạn nhân chết đuối tại đập Đà Lạt (thuộc buôn Ur, thị trấn Krông Năng).

Lực lượng cùng người dân tìm kiếm các nạn nhân.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, bà K. (khoảng 50 tuổi, trú buôn Ur) và một cháu bé học lớp 5 cùng cháu học lớp 2 đến đập thủy lợi Đà Lạt (thuộc buôn Ur) để bắt ốc bán kiếm tiền.

Trong lúc bắt ốc, 3 người không may rơi vào vũng nước sâu.

Đến khoảng trưa cùng ngày, người dân đi ngang qua khu vực phát hiện 3 người bị chết đuối nên hô hoán và trình báo cơ quan chức năng để hỗ trợ ứng cứu.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng cùng người dân nỗ lực tìm kiếm nạn nhân và đưa đi cấp cứu nhưng cả ba đã chết trước đó.

Được biết, đập thủy lợi Đà Lạt do một công ty ở TP Buôn Ma Thuột quản lý. Cả 3 nạn nhân bị nạn có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

THANH HẢI

Tìm kiếm:✨

  • Krông Năng, Đăk Lăk, Chết đuối, Đà Lạt, Hô hoán, Cấp cứu, Động viên, Ứng cứu, Thủy lợi, Phụ nữ, Tp Buôn Ma Thuột, Trình báo, Công trình thủy lợi, Hoàn cảnh gia đình

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages