Báo VTC: Tá hỏa phát hiện bạn trọ chết trong tư thế treo cổ ở Đà Nẵng - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VTC: Tá hỏa phát hiện bạn trọ chết trong tư thế treo cổ ở Đà Nẵng

Tiến được phát hiện chết trong tư thế treo cổ ở nhà tắm phòng trọ vào lúc sáng sớm tại phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/ta-hoa-phat-hien-ban-tro-chet-trong-tu-the-treo-co-o-da-nang-d463548.html

Sáng 17/3, một số người phát hiện nam thanh chết trong tư thế treo cổ trong nhà tắm ở một nhà trọ tại phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Nạn nhân tên Tiến (21 tuổi, trú tại Đăk Lăk), đang theo học tại một trường trung cấp ở Đà Nẵng.

Lực lượng chức năng và Công an quận Hải Châu đưa thi thể nạn nhân ra ngoài. (Ảnh: T. ĐẠT)

Nhận tin báo, Công an quận Hải Châu khẩn trương có mặt bảo vệ hiện hiện trường và triển khai các bước thu thập dấu vết phục vụ công tác điều tra.

Bạn ở cùng phòng Tiến cho biết, khoảng 7h, anh này thức dậy vào nhà vệ sinh nhưng cửa đóng kín, gọi không được nên phá cửa thì phát hiện Tiến chết trong tư thế treo cổ.

“Thấy cửa nhà vệ sinh chốt trong, gọi không được, nghi có chuyện chẳng lành nên em phá cửa thì phát hiện Tiến đã chết trong tư thế treo cổ”, người bạn cùng phòng trọ với nạn nhân nói.

Được biết, phòng của Tiến ở tầng 2, có 3 người cùng trọ. Sáng sớm 17/3, một người ở cùng phòng dậy sớm đi làm nhưng không phát hiện sự việc.

Cùng ngày, gia đình Tiến từ Đăk Lăk đã xuống Đà Nẵng để nhận thi thể nạn nhân về lo hậu sự.

CHÂU THƯ

Tìm kiếm:✨

  • Treo cổ, Hòa Cường Nam, Thi thể, Đăk Lăk, Đà Nẵng, Công an quận Hải Châu, Vệ sinh, Người bạn, Hiện trường, Phát hiện, Phòng tắm, Điều tra, Thu thập, Nhà vệ sinh

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages