Wednesday, April 10, 2019

Báo Lao Động: Những bộ ảnh nude tại các khu di tích từng gây tranh cãi trên thế giới

Bộ ảnh cưới nude ở Đà Lạt đang gây xôn xao dư luận. Tung những bộ ảnh nude lên mạng không phải hiếm. Trước đó, đã xuất hiện nhiều bộ ảnh gây tranh cãi như vậy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/giai-tri/nhung-bo-anh-nude-tai-cac-khu-di-tich-tung-gay-tranh-cai-tren-the-gioi-727046.ldo

Năm 2010, một vũ công nổi tiếng người Pháp đã tự quay phim cởi bỏ xiêm y tại tảng đá thiêng Uluru, miền trung nước Úc. Nhiều người lúc bấy giờ chỉ cho rằng hành động này của người vũ công nhằm để "gây sự chú ý".

Đầu năm 2015, ba thanh niên người Pháp đã chụp ảnh phơi bày thân thể tại đền Angkor Wat, Campuchia. Ngay sau khi những bức ảnh khỏa thân tại đền Angkor Wat được phát tán, các nhà chức trách Campuchia đã bắt giữ ba du khách Pháp vì hành vi chụp ảnh nude ngay trong quần thể di tích đền Angkor Wat nổi tiếng của nước này.

Trước đó, một loạt ảnh các phụ nữ Châu Á chụp ảnh khỏa thân tại các ngôi đền cổ của Campuchia cũng được lan truyền khắp trên các trang mạng xã hội.

Bức hình người mẫu Yin Zheng Yi chụp ảnh khỏa thân tại Đài Bắc.

Còn nhớ, ngày 28.5.2015, một loạt hình ảnh khỏa thân, nude nghệ thuật của người mẫu Yin Zheng Yi được nhiếp ảnh gia Wanimal thực hiện trưng bày tại Bảo tàng Cung điện Nghệ thuật Đài Bắc đã gây ra một làn sóng tranh cãi trong cộng động mạng. Bức hình người mẫu Yin Zheng Yi đã bị dư luận phản đối kịch liệt. Nhiều người cho rằng, đây là những hình ảnh phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục, các giá trị văn hóa của đất nước.

Hình ảnh người mẫu nude ở Tử Cấm Thành.

Không lâu sau đó, một người mẫu nude ở Tử Cấm Thành do nhiếp ảnh gia Wang Dong thực hiện và đăng tải trên tài khoản xã hội của anh cũng phải nhận rất nhiều "gạch đá" của dân mạng Trung Quốc.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao khi 6 bức hình cưới ‘khỏa thân’ của vợ chồng được chia sẻ trên mạng xã hội. Được biết, bộ ảnh nude thực hiện ở Đà Lạt với nhân vật chính là cặp đôi đến từ Hà Nội. Trên mạng xã hội, xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái chiều, một số người đồng tình, thậm chí những người có chuyên môn thoải mái đón nhận và cho rằng bộ ảnh không có yếu tố dung tục, phản cảm.

Khu di tích Angkor Wat.

Bộ ảnh nude ở Đà Lạt đang gây tranh cãi gay gắt.

H.N (T/H)

Tìm kiếm:✨

  • Khỏa thân, Đà Lạt, Dung tục, Wang Dong, Di tích, Angkor Wat, Phản cảm, H.N, Bức ảnh, Tranh cãi, Nhiếp ảnh gia, Xiêm y, Nhân vật chính, Vợ chồng, T/h, Vũ công, Chụp ảnh, Cặp đôi, Đồng tình, Đài bắc, Gây sự, Quần thể di tích, Ảnh nude, Thuần phong mỹ tục, Cung điện