Báo CAĐN: Không xây Khu phi thuế quan 10 ngàn tỷ tại Golden Hills - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo CAĐN: Không xây Khu phi thuế quan 10 ngàn tỷ tại Golden Hills

Ngày 8-5, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng cho biết vừa nhận được công văn của Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương (IPPG) về thông tin liên quan đến Dự án Khu phi thuế quan tại Dự án Golden Hills, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/97_205976_khong-xay-khu-phi-thue-quan-10-ngan-ty-tai-golden-hills.aspx

Ngày 8-5, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng cho biết vừa nhận được công văn của Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương (IPPG) về thông tin liên quan đến Dự án Khu phi thuế quan tại Dự án Golden Hills, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Theo đó, ngày 16-4, IPPG có buổi làm việc với UBND thành phố về đề xuất đầu tư dự án Khu phi thuế quan của Công ty tại Đà Nẵng. Ngày 6-5, IPPG đã có văn bản chính thức thông báo kết thúc đàm phán hợp tác để triển khai Dự án Khu phi thuế quan tại Dự án Golden Hills và đề nghị UBND TP Đà Nẵng hỗ trợ, giới thiệu các vị trí đất khác tại thành phố phù hợp với mục tiêu đầu tư của Công ty.

Theo công văn của IPPG do bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng giám đốc ký, tại trước và trong buổi họp với UBND TP Đà Nẵng, IPPG nhiều lần đề cập đến việc đề nghị Ủy ban TP không mời báo đài tham gia buổi họp để IPPG có thể thoải mái bàn thảo nội bộ. Cũng tại buổi họp IPPG đã báo cáo hiện IPPG đang trong quá trình đàm phán với Chủ đầu tư dự án Golden Hills (Trung Nam Land) để đầu tư phát triển dự án theo hướng: Mở trung tâm outlet và Khu Phi thuế quan tại khu đất này. Tuy nhiên, sau cuộc họp, IPPG được biết các thông tin liên quan tới việc IPPG thực hiện dự án Khu phi thuế quan tại Golden Hills đã xuất hiện trên nhiều kênh thông tin đại chúng. Do việc thương lượng với Trung Nam Land chưa hoàn tất nên các thông tin này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của IPPG. Các đối tác và thương hiệu cũng tham gia đầu tư với IPPG cũng rất bất ngờ và gây khó khăn cho IPPG trong quá trình hợp tác.

Cũng theo IPPG, hiện giá đất khu vực này đã tăng mạnh làm ảnh hưởng đến việc đàm phán giữa IPPG và Trung Nam Land. Do vậy, IPPG thông báo chấm dứt việc đàm phán hợp tác với Trung Nam Land. IPPG cũng đề nghị Đà Nẵng hỗ trợ giới thiệu vị trí đất phù hợp để nghiên cứu, đầu tư, phát triển dự án như kiến nghị tại cuộc họp với UBND TP Đà Nẵng.

H.QUỲNH

Tìm kiếm:✨

  • IPPG, Trung Nam Land, Thuế quan, Golden Hills, Khu Phi, Q. Liên Chiểu, Thông tin đại chúng, Buổi họp, Xúc tiến, Khu đất, Bàn thảo, Đàm phán, Cuộc họp, Thương lượng, Lê Hồng Thủy Tiên

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages