Báo PL&XH: Kết phim 'Mối tình đầu của tôi' viên mãn hơn bản gốc Hàn - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo PL&XH: Kết phim 'Mối tình đầu của tôi' viên mãn hơn bản gốc Hàn

Bộ phim truyền hình Mối tình đầu của tôi đã chính thức khép lại với cái kết viễn mãn cho nhân vật chính và thứ chính trong phim. Tập cuối của phim được nhiều khán giả khen ngợi hay hơn gản gốc Hàn (She Was Pretty).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/ket-phim-moi-tinh-dau-cua-toi-vien-man-hon-ban-goc-han-147336.html

Tập 60 (tập cuối) phim “Mối tình đầu của tôi” đã phát sóng vào tối 7-5. Trước đó, ở cuối tập 59, Nam Phong (Bình An đóng) đã từ chối lời đề nghị giúp đỡ của Minh Huy (B Trần đóng) – anh chàng tài năng có khả năng quyết định đến sự sống còn của tạp chí Her Mode nơi mà Nam Phong làm GĐ sáng tạo.

Nam Phong quyết định xuất bản số đặc biệt của Her Mode trong vô vọng, không dám nghĩ rằng tạp chí này có thể tồn tại thêm nữa. Tuy nhiên, Minh Huy đã âm thầm đưa bài viết phỏng vấn chính mình vào số đặc biệt này. Và đây chính là yếu tố giúp cho Her Mode được hồi sinh, thậm chí lấy lại được vị thế số 1 của mình. Đây cũng là thời điểm Nam Phong cần thực hiện lời hứa với An Chi. Thế nhưng, An Chi lại bất ngờ cầu hôn Nam Phong thay vì chờ đợi anh chàng cầu hôn mình.

Khi An Chi và Nam Phong đang tình cảm bên nhau thì An Chi bất ngờ nhận được cuộc điện thoại “cầu cứu” của cô bạn thân Hạ Linh (Chi Pu đóng). Hiện cô nàng đang bị gãy chân ở Đà Lạt. An Chi tức tốc đến Đà Lạt mà không biết đây là kế hoạch của Hạ Linh và Nam Phong, nhằm mang đến bất ngờ cho cô. Tại đây, Nam Phong đã chuẩn bị sẵn tiệc cưới dành cho mối tình đầu của mình.

Một đám cưới bất ngờ dành cho An Chi

Đám cưới của Nam Phong và An Chi

Điều bất ngờ là Minh Huy trở thành phù rể cho Nam Phong, còn Hạ Linh là phù dâu cho An Chi. Đây thật sự cái kết viễn mãn cho cả 4 nhân vật. Nếu như trong bản gốc Hàn, nhân vật nam thứ chính bỏ đi không hẹn ngày về thì trong phiên bản Việt, hai nhân vật nam, nữ thứ chính đều sẵn lòng đối diện với sự thật. Họ cùng nhau xuất hiện trong đám cưới của người mình yêu để chúc phúc họ được hạnh phúc.

Minh Huy trở thành phù rể cho Nam Phong

Cái kết viên mãn cho cả 4 nhân vật

Không những thế, biên kịch còn hé lộ về mối quan hệ thân tình của gia đình Minh Huy và Hạ Linh. Biết đâu, sau đó hai người sẽ trở thành một cặp.

Sau khi tập cuối của Mối tình đầu của tôi lên sóng, số đông khán giả đã dành nhiều lời khen cho kết phim. Thay vì sự rườm rà của bản gốc Hàn, cái kết của phiên bản Việt được nhận xét là viễn mãn, sáng tạo, súc tích hơn.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Hạ Linh, An Chi, Her Mode, Nam phong, Tình đầu, Minh Huy, B Trần, She Was Pretty, Mối tình đầu, Viễn, Số đặc biệt, Phù rể, Bản gốc, Viên mãn, Bình an

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages