Báo Sài Gòn Tiếp Thị: Khai mạc giải IRONMAN 70.3 Vô địch châu Á – Thái Bình Dương lần đầu tiên tại Việt Nam - dalats.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Sài Gòn Tiếp Thị: Khai mạc giải IRONMAN 70.3 Vô địch châu Á – Thái Bình Dương lần đầu tiên tại Việt Nam

Chiều nay 9-5, Giải Techcombank IRONMAN 70.3 Việt Nam Vô địch châu Á – Thái Bình Dương 2019 chính thức khai mạc tại Hyatt Regency Resort, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sài Gòn Tiếp Thị, nguồn bài: https://www.sgtiepthi.vn/khai-mac-giai-ironman-70-3-vo-dich-chau-a-thai-binh-duong-lan-dau-tien-tai-viet-nam/

(SGTTO) – Chiều nay 9-5, Giải Techcombank IRONMAN 70.3 Việt Nam Vô địch châu Á – Thái Bình Dương 2019 chính thức khai mạc tại Hyatt Regency Resort, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Những vận động viên đầu tiên của IRONMAN 70.3 Việt Nam 2019 làm thủ tục đăng ký vào chiều 9-5. Ảnh: Ngọc Linh

Những vận động viên trong nước và quốc tế đầu tiên đã bắt đầu làm thủ tục dự thi. Đồng thời, khu Expo với 40 gian hàng từ 17 thương hiệu cũng được mở để phục vụ cho các vận động viên.

Các gian hàng này cung cấp các sản phẩm cần thiết cho các vận động viên tham gia sự kiện từ quần áo đến xe đạp, đồng hồ, thức ăn, thức uống năng lượng… Đặc biệt có hai gian hàng dành cho các tổ chức phi chính phủ, như Operation Smiles và Newborns, bán các sản phẩm để gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhân phẫu thuật hở môi hàm ếch và trẻ sơ sinh có nguy cơ tử vong cao.

Bên cạnh đó khu trưng bày còn có có các gian hàng bán các sản phẩm do chính IRONMAN cung cấp dành cho nam, nữ và trẻ em.

Hoàng Kim Anh Tú – một trong những sáng lập viên của dịch vụ Xedike – là vận động viên tham gia giải IRONMAN 70.3 Việt Nam đến nay là lần thứ năm. Anh Tú cho biết anh làm thủ tục đăng ký sớm và tranh thủ mua thêm một ít dụng cụ để có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi, đặc biệt là để dự phòng điều kiện thời tiết thay đổi thất thường.

Các gian hàng phục vụ vận động viên được mở từ hôm nay (9-5). Ảnh: Ngọc Linh

Ông Nguyễn Lê Quốc Anh, Tổng Giám đốc Techcombank, cho biết Techcombank là nhà tài trợ cho cuộc thi này. Bản thân ông Quốc Anh cũng tham gia cuộc đua với tư cách là vận động viên như một cách cổ vũ mọi người về tinh thần “Vượt trội hơn mỗi ngày” và tin rằng nếu có nỗ lực thì sẽ làm được mọi việc.

Theo chương trình, sáng mai 10-5, các vận động viên sẽ chạy 5km để gây quỹ từ thiện Newborns trẻ sơ sinh. Chương trình giao lưu với đương kim vô địch thế giới IRONMAN 70.3 Patrick Lange sẽ diễn ra vào chiều cùng ngày. Giải thi đấu Sunrise Sprint Việt Nam và IRONKIDS Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11-5. Giải Techcombank IRONMAN 70.3 Việt Nam Vô địch châu Á – Thái Bình Dương 2019 chính thức khởi tranh ngày 12-5 với sự tham gia của các vận động viên chuyên nghiệp nam và nữ và theo nhóm tuổi.

Nhân Tâm – Ngọc Linh

Tìm kiếm:✨

  • IRONMAN, Hyatt Regency Resort, SGTTO, EXPO, Ironkids Việt Nam, Ironman 70.3 Việt Nam, Hở môi, Vận động viên, Nguyễn Lê Quốc Anh, Quận Sơn Trà, Techcombank, Núi Ngọc Linh, Phi chính phủ, Gây quỹ, Sáng lập viên

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages