Monday, June 10, 2019

Báo Đất Việt: Gái châu Âu bán dâm 6 triệu/giờ: Có đồng phạm không?

Đường dây mại dâm do Prokoffva Elena tổ chức có nhiều tình tiết chưa làm rõ nên TAND TP.HCM đã trả hồ sơ, yêu cầu điều tra lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/gai-chau-au-ban-dam-6-trieugio-co-dong-pham-khong-3381603/

Ngày 9/6/2019, trao đổi với Đất Việt, một lãnh đạo TAND TP. HCM xác nhận, đơn vị vừa trả lại hồ sơ vụ án môi giới mại dâm do Prokoffva Elena (28 tuổi, quốc tịch Nga) điều hành do có nhiều tình tiết chưa được làm rõ về hành vi phạm tội, tiền thu lợi bất chính...

Đặc biệt, trong đó có tình tiết Prokoffva Elena từng đề nghị đưa hối lộ cho cơ quan điều tra để tạo điều kiện cho ra sân bay về nước. Bên cạnh đó, cơ quan chức năng cũng đặt ra nghi vấn có đồng phạm cùng với Prokoffva Elena tổ chức đường dây mại dâm này hay không.

Theo kết quả điều tra bước đầu, Prokoffva Elena nhập cảnh vào Việt Nam từ năm 2015 và tổ chức đường dây bán dâm gồm những cô gái mang quốc tịch từ các nước châu Âu.

Một chân dài trong đường dây bán dâm của Elena.

Elena điều hành mại dâm một cách kín kẽ, mọi hoạt động trao đổi với khách và điều đào được thực hiện hoàn toàn qua mạng xã hội. Thậm chí, khi bị bắt quả tang bán dâm, các chân dài còn không rõ địa chỉ của tú bà này.

Thời điểm bị bắt, Elena đang ở tại một căn hộ chung cư cao cấp ở Q.2, TP. HCM. Căn hộ này được đối tượng thuê lại với giá 2.000 USD/ tháng.

Thời điểm công an ập đến căn hộ, Elena đang ở cùng bạn trai. Ban đầu, tú bà này tỏ ra hoang mang nhưng sau đó lấy lại bình tĩnh và ngoan cố không thừa nhận hành vi và nói rằng không biết đến hoạt động mại dâm nào.

Đồng thời, Elena còn khẳng định không quen biết ai trong những chân dài vừa bị bắt quả tang bán dâm trong khách sạn ở trung tâm TP. HCM.

Tuy nhiên, với những chứng cứ xác đáng của lực lượng chức năng, Elena đã cúi đầu khai nhận đường dây của mình hoạt động được khoảng 1 tháng thì bị công an phát hiện. Đường dây của Elena quy tụ khoảng 5 chân dài.

Lúc này, tú bà đề cập sẽ chung chi số tiền 500 triệu đồng để công an bỏ qua và hứa sẽ sẽ ra sân bay lập tức về nước.

Chân dung Elena

Những cô gái trong đường dây bán dâm của Elena được đối tượng trả tiền mua vé máy bay, đi lại, ở chung cư cao cấp khi sang Việt Nam hành nghề.

Để có thể mua dâm các cô gái trong đường dây này, các quý ông bỏ ra số tiền khá cao. Cụ thể, khách phải trả số tiền là 6 triệu đồng/giờ, 10 triệu đồng/5 giờ và 15 triệu đồng/10 giờ.

Nếu khách có nhu cầu sex tour ở Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hà Nội, Elena sẽ điều các chân dài đi phục vụ với giá 20 triệu đồng/ngày.

Sau đó, Elena hưởng lợi 50% trên mỗi cuộc giao dịch, phần còn lại đối tượng này chuyển cho các cô gái bán dâm.

Vân Hưng

Tìm kiếm:✨

  • Prokoffva Elena, Tú bà, Bán dâm, Q.2, HCM, Mại dâm, Mua dâm, Hối lộ, Đường dây, Bị bắt quả tang, TAND TP, TAND Tp.HCM, Đồng phạm, Chung chi, Chân dài