Sunday, June 2, 2019

Báo TGTT: Vietnam Airlines tặng quà cho trẻ em đi máy bay ngày 1/6

Nhiều khách khách là trẻ em trên các chuyến bay của Vietnam Airlines trong ngày 1/6 đã rất bất ngờ, thích thú khi được nhận phần quà lưu niệm từ hãng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/vietnam-airlines-tang-qua-cho-tre-em-di-may-bay-ngay-1-6-164139.html

Ngày 1/6, đại diện Vietnam Airlines cho biết nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, từ nay đến hết ngày 10/6/2019, hành khách dưới 12 tuổi khi đi trên các chuyến bay nội địa có thời gian bay trên 1 tiếng 15 phút của hãng sẽ nhận được một phần quà lưu niệm.

Nhiều hành khách "nhí" thích thú khi được nhận quà. Ảnh: Vietnam Airlines

Được biết, chương trình nằm trong chiến dịch Hành trình Yêu thương - Flights of Love của hãng hàng không quốc gia.

Hành khách "nhí" thích thú khi chọn quà. Ảnh: Vietnam Airlines

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ tặng quà cho các em nhỏ trên 17 đường bay nội địa giữa Hà Nội và TP.HCM, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc, Pleiku, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Cần Thơ, Chu Lai; giữa TP. HCM và Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, Thanh Hóa, Đồng Hới, Vinh.

Chương trình tặng quà cho trẻ em sẽ được Vietnam Airlines áp dụng trên 17 đường bay nội địa. Ảnh: Vietnam Airlines

Cùng với hoạt động tặng quà trên chuyến bay, từ ngày 1/6/2019, Vietnam Airlines triển khai hai chương trình tặng vé máy bay dành cho trẻ em dưới 12 tuổi và học sinh giỏi.

2 hành khách "nhí" vui vẻ với món quà được hãng hàng không tặng. Ảnh: Vietnam Airlines

Theo đó, trong tháng 6/2019, khi mua 2 vé người lớn hành trình khứ hồi đi Thái Lan, Singapore, Malaysia hạng phổ thông tiêu chuẩn trở lên, hành khách sẽ được tặng 1 vé trẻ em dưới 12 tuổi trên cùng hành trình.

Hãng hàng không còn tặng vé máy bay cho các học sinh giỏi. Ảnh: Vietnam Airlines

Đồng thời, các em học sinh cấp 1, 2, 3 đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố (trực thuộc Trung ương), quốc gia được cấp giấy chứng nhận bởi Sở hoặc Bộ Giáo dục; hoặc các học sinh đạt giải thưởng cấp quốc tế trong năm học 2018, 2019 sẽ được tặng vé máy bay khứ hồi đi nội địa và Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Thái Lan từ nay đến hết 31/8/2019.

Chương trình nằm trong chiến dịch Hành trình Yêu thương - Flights of Love của hãng hàng không quốc gia. Ảnh: Vietnam Airlines

Tìm kiếm:✨

  • Quốc tế thiếu nhi, LOVE, Vietnam airlines, Đường bay, Khứ hồi, Vé máy bay, Học sinh giỏi, Chu Lai, Nhân ngày, Quà lưu niệm, Nội địa, Phú Quốc, Chuyến bay, Tuy Hòa, Đồng Hới