Tuesday, June 4, 2019

Báo Thanh Niên: Chi Dân trở lại hình ảnh lãng tử trong MV ngôn tình 'Vẫn yêu đấy thôi'

Nam ca sĩ Chi Dân - người từng nổi tiếng khi sáng tác Anh muốn em sống sao chia sẻ: 'Hiện chỉ tập trung cho sự nghiệp chứ chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình dù nhiều người đồn đoán tôi đang yêu cô nọ cô kia'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/van-hoa/chi-dan-tro-lai-hinh-anh-lang-tu-trong-mv-ngon-tinh-van-yeu-day-thoi-1088682.html

Nam ca sĩ - nhạc sĩ trẻ Chi Dân - Ảnh: ẢNH: NSCC

Có thể nói, Chi Dân là ca sĩ chăm chỉ nhất nhì V-Pop khi liên tục tung sản phẩm mới. Không chỉ vậy, Chi Dân còn mạo hiểm thay đổi nhiều hình tượng, phong cách âm nhạc đa dạng.

Lần này, Chi Dân tiếp tục mang đến sáng tác mới của mình - Vẫn yêu đấy thôi, cùng câu chuyện tình yêu đậm chất drama trong MV mới.

Chi Dân và bạn diễn Kim Ngân

Khi được hỏi cảm hứng để viết Vẫn yêu đấy thôi, Chi Dân cho hay: “Ca khúc này được viết từ chính cảm xúc thật của Dân với câu chuyện mà mình trải qua cách đây không lâu. Nhưng Dân vẫn chưa tiện chia sẻ hết câu chuyện ấy ra". Gần 2 năm nay, Chi Dân đang bị đồn đoán là “yêu trong bí mật” với nữ diễn viên ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc.

Nhiều khán giả xúc động với câu chuyện tiểu thư và chàng lang thang trong MV drama mới của Chi Dân. MV lần này được quay tại thành phố mộng mơ Đà Lạt, có màu sắc lãng mạn và một kịch bản đậm chất drama. Chi Dân vào vai một nhân viên vừa bán hoa tươi, vừa bán cà phê. Anh có mối tình đẹp với tiểu thư gia đình giàu có do Kim Ngân đóng. Chính khoảng cách ấy khiến gia đình cô gái không đồng ý mối quan hệ đó, ra sức cấm đoán. Cô gái vì nghe nghe gia đình đã theo sự sắp đặt chọn một người "môn đăng hộ đối". Còn Chi Dân vẫn chọn yêu cô gái dù biết chuyện khó thành. “Chàng trai si tình” Chi Dân thể hiện khá tốt khả năng diễn xuất của mình.

Hình ảnh lãng mạn trong MV mới của Chi Dân

MV Vẫn yêu đấy thôi là lần bắt tay đầu tiên giữa Chi Dân và ê kíp 89s Group của đạo diễn trẻ Võ Thanh Hòa, người đứng sau thành công của các bộ phim chiếu rạp 49 Ngày, Bệnh viện ma, Ông ngoại tuổi 30.

Nói về nội dung của MV, đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết Vẫn yêu đấy thôi được lấy cảm hứng từ cách làm MV đậm chất drama của ca sĩ Hoa ngữ Châu Kiệt Luân (Jay Chou). "Khi trao đổi công việc về ý tưởng cho kịch bản, tôi được biết Chi Dân rất thần tượng ca sĩ Jay Chou, yêu thích các MV drama của nghệ sĩ này và luôn muốn phấn đấu để có thể trở thành một nghệ sĩ đa năng như anh, vừa có thể sáng tác, vừa hát những ca khúc của mình. Sau nhiều ngày triển khai, ê kíp 89s Group đã quyết định học hỏi và lấy cảm hứng phong cách làm MV drama của nghệ sĩ Jay Chou cho MV Vẫn yêu đấy thôi. Tuy vậy MV của Chi Dân vẫn sẽ có nhiều tình tiết được đưa ra phù hợp với thị hiếu của người Việt".

Dù bị đồn đoán đang yêu Lan Ngọc nhưng Chi Dân vẫn khẳng định hiện chỉ tập trung cho sự nghiệp

Xây dựng MV nói về mong muốn có được đám cưới hạnh phúc với người mình yêu, nên khi được hỏi liệu Chi Dân đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ chưa, nam ca sĩ hài hước: “Hiện tại dù đã bước qua hàng U.30 nhưng Dân vẫn muốn dành nhiều thời gian cho ca hát và vẫn chưa nghĩ đến việc lập gia đình”.

Sau hơn 6 năm hoạt động nghệ thuật, Chi Dân đã mang đến cho công chúng nhiều ca khúc hit như: 1234, Điều anh biết, Yêu từ phía xa… Nam ca sĩ dần khẳng định được bản thân là một nghệ sĩ đa tài, vừa hát vừa sáng tác và thể hiện những màn vũ đạo cực đẹp mắt. Mỗi lần trở lại, Chi Dân luôn mang đến sự mới mẻ trong âm nhạc của mình.

P.C.Tùng

Tìm kiếm:✨

  • Vẫn yêu đấy thôi, Chi Dân, DRAMA, Châu Kiệt Luân, Võ Thanh Hòa, Hoa ngữ Châu Kiệt Luân, Bán hoa, P.C.TÙNG, Cấm đoán, Kim ngân, NSCC, Tiểu thư, Lãng tử, Thần tượng, Bệnh Viện Ma