Friday, June 7, 2019

Báo Zing: Nam sinh Đà Lạt lột xác sau khi giảm gần 25 kg trong vòng 2 năm

Nhìn vẻ ngoài năng động với chiều cao 1,80 m, cân nặng 75 kg, ít ai biết Vương Xuân Khánh Hoàng từng là chàng trai quá khổ, tự ti về bản thân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/nam-sinh-da-lat-lot-xac-sau-khi-giam-gan-25-kg-trong-vong-2-nam-post954099.html

Vương Xuân Khánh Hoàng học lớp 12 trường THPT Bùi Thị Xuân, TP. Đà Lạt. Từ nhỏ, cậu thuộc mẫu người tròn nhưng không "quá khổ".

Đến khi học cấp 2, sau khi thực hiện phẫu thuật cắt amidan, cơ thể Hoàng khỏe mạnh và hấp thụ chất tốt hơn khiến cân nặng tăng "chóng mặt".

Có thời gian, Khánh Hoàng nặng tới 97,5 kg.

Khánh Hoàng từng là chàng trai "quá khổ" và tự ti với cân nặng gần 100 kg.

Chia sẻ với Zing.vn, nam sinh kể thường nghe người khác "xì xầm" về ngoại hình của mình. Thời còn đi học, cậu không có nhiều bạn bè. Sự tự ti càng khiến cậu ít giao tiếp, khi ra đường không dám nhìn ai.

Đầu năm lớp 10, Khánh Hoàng quyết định thực hiện chế độ giảm cân. Nam sinh chọn tập luyện tại nhà kết hợp với phương pháp ăn uống cắt giảm tinh bột, trà sữa và đồ ngọt.

"Giai đoạn bắt đầu giảm cân thật sự ám ảnh. Cơ thể mình lúc trước nặng nề nên khi bắt đầu vận động thấy rất mệt mỏi và uể oải. Có một lần, mình suýt xỉu tại lớp do tập quá sức", Hoàng nói.

Sự "lột xác" của nam sinh trường THPT Bùi Thị Xuân, Đà Lạt, khiến nhiều người bất ngờ.

Sau hơn 2 năm kiên trì rèn luyện, 10X giảm được khoảng 25 kg.

Hiện tại, Khánh Hoàng nặng 75 kg, cao 1,80 m và vẫn duy trì chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý.

Sau khi thay đổi ngoại hình, nam sinh Đà Lạt cảm thấy tự tin và cởi mở trong việc giao tiếp với mọi người hơn.

"Cũng có người nói mình phẫu thuật thẩm mỹ như cắt mí, nâng mũi nhưng hoàn toàn không có. Bề ngoài hiện tại có được là nhờ sự cố gắng luyện tập và giảm cân", nam sinh nói.

Lê Ngọc
Ảnh: NVCC

Tìm kiếm:✨

  • Khánh Hoàng, Thpt bùi thị xuân, 10X, Quá khổ, Xì xầm, Cân nặng, Nam sinh, Tự ti, Kilogam, Lột xác, Đà Lạt, Học cấp ii, Giảm cân, Xỉu, Vòng hai