Tuesday, July 9, 2019

Báo 2Sao: Lương Thế Thành suýt mất chức vì tính toán dở hơn cả giúp việc

Tính toán sai, chọn thực phẩm không tốt đã khiến Lương Thế Thành liên tục bị người giúp việc làm bẽ mặt trước mặt bố vợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/luong-the-thanh-mat-chuc-vi-tinh-toan-do-hon-ca-giup-viec-n-189259.html

Clip Lương Thế Thành suýt mất chức vì tính toán dở hơn cả người giúp việc

Trong "Gia đình là số 1", ông Tú Tài (Anh Tuấn) luôn bắt nạt con rể là Minh Ngọc (Lương Thế Thành). Dù luôn cố gắng để làm vừa lòng nhưng Lương Thế Thành vẫn thường xuyên là đối tượng khiến bố vợ bực mình.

Một lần bố vợ mua đồ và nói con rể chuyển tiền cho người bán. Món đồ 60 triệu được giảm 30% nhưng Lương Thế Thành sau khi tính toán thay vì chuyển 42 triệu lại chuyển nhiều hơn.

Ngay lúc đó Tâm Ý tình cờ nghe được câu chuyện đã phân tích cho Lương Thế Thành biết chỗ sai của anh. Tuy nhiên chính điều đó lại khiến ông Tú Tài nhận xét con rể không bằng cả người giúp việc.

Tiếp đến Tâm Ý lại làm "muối mặt" cậu chủ khi phải chạy đến công ty để đưa con dấu vì Lương Thế Thành lỡ để quên ở nhà.

Chưa dừng ở đó Tâm Ý làm bẽ mặt tiếp khi nhận xét cà rốt mà Lương Thế Thành nhập về không phải từ Đà Lạt như anh nói.

Đến lúc này ông Tú Tài chỉ còn biết than trời về con rể "đường đường là phó giám đốc một công ty thực phẩm mà còn thua cả người giúp việc".

Đỉnh điểm của việc bị bố vợ coi thường là Lương Thế Thành phải xuống bếp nấu cháo, còn Tâm Ý thì vào phụ xem sổ sách giúp ông Tú Tài.

Bố của Lam Chi rất tức nhưng không làm gì được. Anh thậm chí đã tưởng tưởng đến viễn cảnh bị mất chức phó giám đốc vào tay của Tâm Ý.

Lúc đó anh sẽ ở nhà nấu cơm và mang đến công ty cho bố vợ ăn. Còn giúp việc Tâm Ý sẽ mặc đồ công sở xinh đẹp và quyền lực ngồi ở bàn làm việc với chức danh phó giám đốc.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Tìm kiếm:✨

  • Lương Thế Thành, Thanh HòaTheo VietNamNet, Lam Chi, Tú tài, Mất chức, Bố vợ, Người giúp việc, Con rể, Minh Ngọc, Dở, Giúp việc, Đường đường, Viễn, Nấu cháo, Vừa lòng