Saturday, July 6, 2019

Báo Dân Việt: Thu Thủy hạnh phúc bên chồng trẻ kém 10 tuổi trong hôn lễ

Sau nửa tháng cầu hôn, Thu Thủy – Kin Nguyễn chính thức về chung một nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/van-hoa/thu-thuy-hanh-phuc-ben-chong-tre-kem-10-tuoi-trong-hon-le-994081.html

Tối 4/7, hôn lễ của Thu Thủy và bạn trai kém tuổi Kin Nguyễn đã được tổ chức tại Đà Lạt. Hôn lễ được tổ chức đơn giản, kín đáo với sự xuất hiện của người thân hai bên gia đình cùng bạn bè của Thu Thủy – Kin Nguyễn.

Một đoạn clip ghi lại cảnh Thu Thủy – Kin Nguyễn bên nhau trong đám cưới xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Trong clip, cô dâu – chú rể đứng trên sân khấu, cùng nhau thể hiện ca khúc “Ngày hạnh phúc”. Ở bên dưới, những người tham dự dành tặng họ nhiều lời khen ngợi và tràng vỗ tay.

Ngày 10/6, trong buổi họp báo ra mắt MV mới, Thu Thủy gây bất ngờ khi công khai chuyện tình cảm với Kin Nguyễn. Vài ngày sau, chàng trai này cầu hôn cô trước sự chứng kiến của nhiều người. Thu Thủy không giấu nổi sự vui mừng, hạnh phúc trước những lời nói ngọt ngào của bạn trai trẻ tuổi: “Em cho anh biết thế nào là hạnh phúc và mục đích anh sống trên cuộc đời này là gì. Anh đến để bảo vệ hai mẹ con. Hãy cho anh được bảo vệ hai mẹ con suốt cuộc đời này khỏi những đớn đau”.

Ngay tối hôm đó, Thu Thủy đã đăng tải bài viết dài kể về những thay đổi cuộc sống của mình từ khi Kin Nguyễn xuất hiện. Nữ ca sĩ thừa nhận mình đã sai khi đổ lỗi cho tình yêu: “Anh đã cho em thấy rằng em đã sai khi đổ lỗi cho tình yêu, sai là cách đối xử giữa con người với con người! Và em biết em và con cần anh! Giờ thì 2 bàn tay bé nhỏ của con đã có mẹ và ba nắm lấy rồi! Mẹ cảm nhận ánh mắt của con ngập tràn hạnh phúc và đủ đầy!”.

Năm 2014, Thu Thủy lần đầu tiên lên xe hoa với ông xã doanh nhân sau nhiều năm gắn bó. Cả hai có với nhau một cậu con trai. Đến tháng 11/2017, Thu Thủy xác nhận đã ly hôn. Do đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, Thu Thủy đắn đo rất nhiều về việc nên hay không đến với Kin Nguyễn. Nhưng Thu Thủy đã thật sự rung động khi Kin Nguyễn dành nhiều sự quan tâm, chăm sóc tới cô và con trai.

Sau khi biết tin Thu Thủy – Kin Nguyễn về chung một nhà, khán giả hào hứng gửi lời chúc phúc. Họ bày tỏ mong muốn Thu Thủy và con trai hạnh phúc bên Kin Nguyễn để bù đắp những tháng ngày tủi hờn trước đó.

Châu Anh

Tìm kiếm:✨

  • Kin Nguyễn, Cầu hôn, Bạn trai, Ngày hạnh phúc, Nữ ca sĩ, Hôn lễ, Mẹ con, Đớn đau, Đà Lạt, Đổ lỗi, Đám cưới, Chúc phúc, Sự quan tâm, Đắn đo, Rung động