Thursday, July 4, 2019

Báo Gia Đình VN: Thu Thủy bị nghi rủ chồng sắp cưới kém 10 tuổi thẩm mỹ chung vì chiếc mũi bất thường

Cư dân mạng có một sự hoảng hốt không hề nhẹ khi gương mặt của cặp đôi như được đúc ra từ một khuôn, đặc biệt là chiếc mũi khác lạ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/thu-thuy-bi-nghi-ru-chong-sap-cuoi-kem-10-tuoi-tham-my-chung-vi-chiec-mui-bat-thuong-d145421.html

Thu Thủy rủ chồng sắp cưới kém 10 tuổi thẩm mỹ chung một chỗ?

Chỉ cách đây 2 tuần, Thu Thủy được chồng trẻ cầu hôn và không lâu sau đó cả 2 đã xúc tiến việc thử váy cưới, in thiệp.

Mới đây, ca sĩ Thu Thủy tung ra loạt ảnh cưới đẹp long lanh chụp tại Đà Lạt trước ngày trọng đại. Dù chưa chính thức công bố, song nhiều nguồn tin khẳng định cô và hôn phu kém 10 tuổi sẽ tiến hành làm lễ cưới trong tháng 7 này.

Tuy nhiên, ngoài những lời ngợi khen về ý tưởng của bộ ảnh, cư dân mạng có một sự hoảng hốt không hề nhẹ khi gương mặt của cặp đôi như được đúc ra từ một khuôn

Nhiều người chú ý đến chiếc mũi giống nhau có phần bất thường của Thu Thủy và chồng sắp cưới kém 10 tuổi. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng Thu Thủy rủ chồng sắp cưới kém 10 tuổi thẩm mỹ chung một chỗ.

Một số ý kiến còn cho rằng, chiếc mũi mới của Thu Thủy và chồng khá cao, không hợp với gương mặt của cả hai.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng bày tỏ sự nghi ngờ rằng Thu Thủy đang mang bầu dù mới đây trên Vietnamnet, cô một mực phủ nhận và cho biết đám cưới dù nhanh nhưng thực ra đã nằm trong dự tính của vợ chồng cô từ lâu.

Bức ảnh khiến Thu Thủy bị nghi đang mang bầu

Trước những lời bình luận của cư dân mạng, Thủy Thủy im lặng và không lên tiếng. Hiện tại cô đang gấp rút chuẩn bị chõ lễ cưới thứ 2 của mình sau cuộc hôn nhân chóng vánh với bạn trai lâu năm.

Xem thêm video: MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Cầu hôn, Bạn trai, Thủy Thủy, Chồng sắp cưới, Đúc, Khuôn, Hoảng hốt, Rủ, Thẩm mỹ, Lễ cưới, Khác lạ, Mũi, Cưới, Thiệp, Lời bình luận