Thursday, July 18, 2019

Báo Infonet: Hoảng hốt với thanh niên buông tay lái khi đổ đèo Tam Đảo

Trên diễn đàn OTO + sáng nay, tài khoản An Dani đã đăng tải clip một thanh niên buông cả 2 tay lái khi đổ đèo Tam Đảo (Vĩnh Phúc), dù đường đèo sau mưa khá ướt và trơn. Clip này ngay lập tức gây bão dư luận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/hoang-hot-voi-thanh-nien-buong-tay-lai-khi-do-deo-tam-dao-post306455.info

Video thanh niên buông cả 2 tay lái khi đổ đèo Tam Đảo.

Theo tài khoản An Dani, thanh niên này đã thả cả 2 tay khi đổ đèo Tam Đảo vào một ngày đường khá trơn.

Sau khi đăng tải video lên trang cá nhân và diễn đàn OTO +, rất nhiều bình luận đã vào "mắng" thanh niên này.

Nhiều người cho rằng, nếu chán sống thì cũng không nên gây nguy hiểm cho người khác như vậy và yêu cầu CSGT cần vào cuộc.

Nhiều người vào lên án, hành động chạy xe tự sát, "cất não ở nhà"... của thanh niên chạy xe máy khi đổ đèo.

Nam thanh niên điều khiển xe máy buông cả hai tay khi đổ đèo Prenn hồi tháng 9/2018.

Còn nhớ hồi tháng 9/2018, một nam thanh niên điều khiển xe máy buông cả hai tay khi đổ đèo Prenn (Đà Lạt, Lâm Đồng) cũng từng bị cơ quan chức năng xử lý do vi phạm luật Giao thông đường bộ.

Qua tiến hành xác minh, nam thanh niên xuất hiện trong clip tại đèo Prenn là Bạch Công Thành (30 tuổi, tạm trú tại xã Hiệp An, huyện Đức Trọng).

Riêng với clip nam thanh niên đổ đèo Tam Đảo, Infonet đang liên hệ với cơ quan CSGT Vĩnh Phúc để xác minh sự việc và sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả.

Nam Phương

Tìm kiếm:✨

  • Đổ đèo, Đèo Tam Đảo, OTO, Ướt, Bạch Công Thành, Đèo Prenn, Thả, Cảnh sát giao thông, Tay lái, Trơn, Buông, Mưa, Hiệp An, Ngày đường, Hoảng hốt