Friday, July 19, 2019

Báo SaoStar: Hà Anh Tuấn - Phan Mạnh Quỳnh: Cặp đôi sẽ thì thầm kể câu chuyện gì với khán giả tại 'Truyện ngắn' Hội An?

Những thông tin đầu tiên về đêm concert 'Truyện ngắn' vừa được Hà Anh Tuấn chính thức giới thiệu với người hâm mộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/am-nhac/ha-anh-tuan-va-ekip-co-gi-de-ke-voi-khan-gia-tai-truyen-ngan-hoi-an-5646893.html

Trong buổi livestream vừa diễn ra, giữa một khung cảnh lãng mạn tại Nam Hội An, Hà Anh Tuấn đã dần hé lộ những thông tin mới nhất về concert Truyện ngắn. Buổi concert sẽ được tổ chức trong không gian thanh lịch, xưa cũ của rạp hát Hội An, vào đúng đêm Trung thu - rằm 15 và 16 tháng Tám âm lịch, tức là chỉ tròn 2 tháng nữa.

Đây cũng đánh dấu là bước đi đầu tiên rõ nét của Hà Anh Tuấn cùng ekip ,trong việc chia sẻ tới khán giả về dự án Truyện ngắn mà họ đã dày công chuẩn bị từ rất lâu nhưng mới chỉ hé lộ một chút trong lời hứa tại concert Đà Lạt năm ngoái.

Hà Anh Tuấn sẽ tổ chức concert Truyện ngắn tại Hội An vào đúng đêm Rằm Trung thu.

Hà Anh Tuấn sẽ hát trọn vẹn những ca khúc mới tinh trong dự án Truyện ngắn sắp tới của mình, toàn bộ đều là những sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh. Với điểm mạnh là ngôn từ đẹp đẽ, luôn như đang thì thầm kể một câu chuyện nên thơ, âm nhạc của Phan Mạnh Quỳnh sẽ là sự kết hợp thú vị với giọng hát tự sự, trầm ngâm của Hà Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh sẽ có sự “bắt tay” đầy đặc biệt trong dự án này.

Toàn bộ các ca khúc mà nam ca sĩ thể hiện sẽ đều là những sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh.

Cùng nhau, họ sẽ kể lại những câu chuyện được dệt bằng nhạc, bằng tâm hồn đồng điệu của nghệ sĩ, bằng cả chút gì đó liều lĩnh khi đi ngược lại với thói quen của người nghe - vốn chỉ thích đi nghe những gì đã quen thuộc ở các buổi diễn liveshow, concert.

Lấy khung sườn cho đêm nhạc là chuyện tình của hai người trẻ: An và Phát, Hà Anh Tuấn và ekip dự định sẽ cài cắm 5 bài hát ứng với 5 mảnh ghép từ câu chuyện nhỏ này, để tạo nên một mạch truyện hoàn chỉnh cho bộ phim ngắn cùng tên. Điều đặc biệt, album Truyện ngắn sẽ chỉ là một phần của concert. Phần còn lại, vẫn với concept kể chuyện, Hà Anh Tuấn và ekip sẽ mang đến những bản soundtrack phim Việt đầy cảm xúc và kỷ niệm.

Cùng chờ đợi live concert Truyện ngắn của Hà Anh Tuấn sẽ được diễn ra vào ngày 13-14/9 tới đây.

An Chi

Tìm kiếm:✨

  • Phan Mạnh Quỳnh, Tự sự, Rạp hát Hội An, Hà Anh Tuấn, Concert, Truyện ngắn, Thì thầm, Soundtrack, Nam Hội An, LIVE, Hội An, Rằm, LIVESTREAM, Đồng điệu, Giọng hát