Wednesday, July 3, 2019

Báo VOV: Ô tô chở khách đi du lịch Đà Lạt gặp nạn, nhiều người bị thương

Ô tô chở đoàn khách du lịch gồm 20 người lớn và 6 trẻ em đã bất ngờ tông vào một xe máy đi ngược chiều, làm người lái xe máy nguy kịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/o-to-cho-khach-di-du-lich-da-lat-gap-nan-nhieu-nguoi-bi-thuong-927713.vov

Sáng 2/7, trên QL20 đoạn qua huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đã xảy ra tai nạn giữa ô tô khách và xe máy, khiến một người nguy kịch và nhiều hành khách bị thương, hoảng loạn.

Xe chở khách đi du lịch Đà Lạt gặp nạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 7h45’. Ô tô khách loại 30 chỗ ngồi mang biển kiểm 66B - 01.035 (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông theo hướng TP HCM - Đà Lạt, trên ô tô chở đoàn khách du lịch gồm 20 người lớn và 6 trẻ em. Khi ô tô khách đi đến địa phận thôn Phú Bình, xã Phú Hội, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) thì bất ngờ lao qua bên trái đường và tông vào chiếc xe máy mang biển kiểm soát 49V6 - 9002 (chưa rõ danh tính người điều khiển) đang đi theo chiều ngược lại.

Tai nạn khiến xe máy chui hẳn dưới gầm xe khách và bị cuốn xuống mương thoát nước ven quốc lộ, biến dạng hoàn toàn, người đi xe máy bị nguy kịch. Ô tô khách tông vào gốc cây và lật nghiêng.

Chiếc xe máy bị đâm nát tại hiện trường vụ tai nạn.

Người dân đã đập kính xe ô tô để cứu hành khách ra ngoài, đưa tài xế ô tô khách bị thương nặng và người đi xe máy nguy kịch đi cấp cứu. 26 hành khách đều bị thương nhẹ và hoảng loạn. Chiếc xe khách bị biến dạng phần đầu.

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt hiện trường để xử lý, điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân./.

Tìm kiếm:✨

  • Đức Trọng, Bị thương nặng, Phú Hội, Đoàn khách, Phú Bình, Tai nạn, Quốc lộ 20, Đà Lạt, Gặp nạn, Xe khách, Người đi xe máy, Nguy kịch, Ngược chiều, Biến dạng, Người bị thương