Friday, August 16, 2019

Báo 2Sao: Ái nữ nhà Minh Nhựa nhá hàng đám cưới tuổi 20 bằng hậu trường chụp ảnh cưới cực 'nhây' tại Đà Lạt

Phạm Trần Nguyễn Minh Anh chụp ảnh cưới với bạn trai 5 năm tại Đà Lạt, hứa hẹn một đám cưới cực khủng sắp diễn ra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/ai-nu-nha-minh-nhua-nha-hang-dam-cuoi-tuoi-20-n-193162.html

Cuối tháng 7 vừa qua, Joyce Phạm tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh (con gái của đại gia Minh Nhựa và người vợ đầu tiên) xác nhận chuyện sắp lấy chồng ở tuổi 20 bằng bức ảnh đi thử váy cưới. Kèm với đó là dòng chú thích: "Ngày này cũng đã đến".

Minh Anh và chồng sắp cưới.

Chồng sắp cưới của Minh Anh tên Tâm Nguyễn. Anh chàng này từng theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Công nghệ TP. HCM. Ngoài ra, mọi thông tin về Tâm Nguyễn vẫn chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên, dựa vào xuất thân của cô nàng, dân mạng đồn đoán con rể tương lai của Minh Nhựa cũng có gia thế "không phải dạng vừa".

Tâm Nguyễn thường xuyên tham gia vào các buổi họp mặt gia đình bạn gái.

Dù giàu hay nghèo nhưng cứ nhìn vào tình yêu 5 năm của Minh Anh - Tâm Nguyễn, nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ, chúc phúc cho cặp đôi trăm năm hạnh phúc.

"Mình chưa bao giờ lên báo khoe chuyện tình cảm trong quá khứ! Ai cũng có quá khứ, tốt khoe, xấu che thế thôi. Còn hiện tại, tình yêu 5 năm với Tâm Nguyễn là tính từ lúc bọn mình quen nhau, chia tay rồi quay lại. Mọi người có thể hiểu, hay không hiểu, hay cố tình không chịu hiểu thì thực sự mình và chồng sắp cưới vẫn rất hạnh phúc", Minh Anh chia sẻ về chuyện tình cảm với bạn trai.

Ái nữ nhà Minh Nhựa khoe đi thử váy cưới.

Sau nửa tháng thông báo sắp lấy chồng, mới đây Minh Anh tiếp tục gây chú ý khi tung loạt ảnh hậu trường đi chụp ảnh cưới cùng bạn trai tại Đà Lạt. Đi cùng với cả hai trong chuyến đi lần này là hội bạn thân. Vậy là chẳng còn bao lâu nữa, Minh Nhựa chính thức lên chức bố vợ ở tuổi 36.

Hậu trường cô nàng đi chụp ảnh cưới.

NanaTheo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, Tâm Nguyễn, Minh Nhựa, Joyce Phạm, NanaTheo Vietnamnet, Ái nữ, Đại học Công Nghệ TP, Chồng sắp cưới, Tuổi 20, Minh Anh, Đà Lạt, Váy cưới, Hậu trường, HCM, Cưới, Bọn mình, Gia thế, Bố vợ, Đám cưới, Họp mặt