Thursday, August 29, 2019

Báo 2Sao: Mạc Hồng Quân nâng vợ 'lên mây', Kỳ Hân lại 'dìm chồng' tận đáy

Tin sao Việt ngày 28/8: Cặp vợ chồng ngôi sao mỗi người có những chia sẻ riêng đối nghịch nhưng tựu chung lại là tình yêu thương đong đầy dành cho nhau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/tin-sao-viet-ky-han-dim-mac-hong-quan-khong-thuong-tiec-n-194424.html

Mạc Hồng Quân mở đầu tin sao Việt với khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ con. Anh cho rằng đó là giây phút: "Bình yên nhất là đây"

Trong khi, Kỳ Hân lại "dìm hàng" ông xã: "Vợ ngồi đóng hàng còng lưng, chồng thì ngủ như nàng tiên cá".

Minh Hằng nheo mắt siêu dễ thương chuẩn bị chào ngày mới

Đăng ảnh ông xã Minh Khang ngồi giữa hai con gái nhận bánh sinh nhật trên giường, Thúy Hạnh tiết lộ: "Nhận bánh sinh nhật trong lúc ngủ mơ"

Minh Triệu đăng ảnh ăn vặt tại Hà Nội, kèm lời than vãn: "Một hôm cuối lại lượn lờ sương sương Hà Nội. Nhiều hôm mà cứ sương sương như này thì sẽ như nào? Về với Sài Gòn thôi cho yên tâm"

Ngọc Trinh thông báo: "Em đi đu đưa"

Tăng Thanh Hà khiến fan thổn thức khi tung ảnh khoe chân dài miên man, thần thái chẳng khác gì chụp tạp chí khi du hí Đà Lạt

Đăng ảnh gương mặt đa sắc thái biểu cảm, Phương Mỹ Chi hóm hỉnh: "Thanh xuân như một ly trà. Sống không 'cà khịa' là trà mất ngon"

Thu Minh phân vân: "Áo trắng có làm fans lo lắng"

Trấn Thành rủ mọi người đi "cafe thôi"

Bảo Thy thấy câu nói này quá đúng quá hay: "Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần"

Trương Ngọc Ánh sang chảnh trên phi thuyền: "Bình yên là khi lắng nghe tim mình", khép lại tin sao Việt

Khánh An
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Kỳ Hân, Lên mây, Mạc Hồng Quân, Đu đưa, Dìm, Nheo mắt, Minh Triệu, Đối nghịch, Nàng tiên cá, Trương Ngọc Ánh, Bảo Thy, Sao Việt, Tăng Thanh Hà, Đong, Đáy, Thu Minh, Phân vân, Thổn thức, Minh Hằng, Ngọc Trinh