Thursday, August 15, 2019

Báo CAND: Một gia đình chiêu đãi 3.000 suất ăn chay lễ Vu Lan

Các món ăn chay được gia đình anh Linh sử dụng chiêu đã người dân, du khách rất đa dạng, trình bày hấp dẫn, đẹp mắt với khoảng 40 món ăn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Ẩm thực, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/doi-song/rot-nuoc-mieng-voi-3-000-suat-an-chay-mien-phi-le-vu-lan-557474/

Ngày 15-8, gia đình anh Phan Tuấn Linh (SN 1978), chủ nhà hàng Đà Lạt Thiên Nhiên, đường Hùng Vương nối dài, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), đã làm 3.000 suất ăn chay miễn phí đãi người dân địa phương và du khách nhân dịp Lễ Vu Lan.

Anh Phan Tuấn Linh cho biết, đây là năm thứ hai gia đình anh mở tiệc chiêu đãi miễn phí người dân và du khách các món ăn chay trong dịp Lễ Vu Lan. Năm 2018, gia đình anh Linh cũng đã làm 2.000 suất ăn chay để mời thực khách tới thưởng thức miễn phí.

“Năm nay, gia đình tôi tăng thêm 1.000 suất ăn nữa. Nâng tổng số suất ăn lên 3.000. Mọi người tới thưởng thức đều được phục vụ chu đáo. Thời gian từ 11 giờ trưa tới 21 giờ khuya. Thức ăn thì khách tùy chọn. Ăn no thì thôi!..”, anh Linh cho biết.

Các món ăn chay trông thật hấp dẫn, đẹp mắt

Để chuẩn bị cho 3.000 suất ăn chay miễn phí này, suốt 3 ngày qua, gia đình anh Phan Tuấn Linh đã huy động khoảng 50 người chế biến, trình bày các món ăn là thực phẩm, rau, củ, quả nông nghiệp công nghệ cao do chính gia đình anh tự sản xuất.

Các món ăn chay được gia đình anh Linh sử dụng chiêu đã người dân, du khách rất đa dạng, trình bày hấp dẫn, đẹp mắt với khoảng 40 món ăn, gồm lẩu rau, bánh cuốn, cơm lam, bún, bánh hỏi, mỳ xào, chè, nước ép trái cây…

Anh Phan Tuấn Linh cho biết, việc tổ chức chiêu đãi miễn phí các món ăn được chế biến từ các loại thực phẩm do chính mình sản xuất trong dịp lễ Vu Lan này là nhằm thể hiện lòng hiếu khách của người Đà Lạt đối với du khách gần xa và người dân địa phương.

Khắc Lịch

Tìm kiếm:✨

  • Phan Tuấn Linh, Vu lan, Suất ăn, Anh linh, Ăn chay, Chiêu đãi, Bánh hỏi, Lễ Vu Lan, Mì xào, Bánh cuốn, Cơm lam, Đường Hùng Vương, Mở tiệc, Hiếu khách, Gần xa, Đãi, Lẩu, Tùy chọn, Chiêu, Đà Lạt