Wednesday, August 14, 2019

Báo Dân Sinh: TP.HCM: Dịp lễ 2/9, giá vé xe tăng không quá 40% so với ngày thường

Để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân trong dịp lễ Quốc khánh 2/9, hiện nay các bến xe trên địa bàn TP.HCM đã lên kế hạch để phục vụ hành khách.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/tphcm-dip-le-29-gia-ve-xe-tang-khong-qua-40-so-voi-ngay-thuong-d103501.html

Dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay người lao động được nghỉ việc 3 ngày (từ 31/8 đến hết ngày 2/9). Với thời gian nghỉ này các bến xe ở TP.HCM, lượng hành khách sẽ có nhu cầu đi lại nhiều ở các tuyến đường gần như các tỉnh nam miền Trung, các tỉnh ở khu vực Tây Nguyên, các tỉnh ở miền Tây, và ở các tỉnh vùng ven TP.HCM sẽ tăng cao.

Dịp lễ 2/9, giá vé xe tăng không quá 40% so với ngày thường.

Theo đó, tại bến xe Miền Đông dự báo các tuyến đông hành khách chủ yếu đi các tỉnh ở gần TP.HCM, các tỉnh Tây Nguyên và các địa điểm du lịch như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt…Giá vé dự kiến dịp lễ 2/9 sẽ tăng không quá 40%.

Tương tự, tại bến xe Miền Tây, dự báo ngày cao điểm 31/8 và ngày 2/9 với lượng hành khách có thể đạt khoảng 60.000 khách/ngày. Để phục vụ người dân dịp nghỉ lễ 2/9, bến xe miền Tây sẽ bán vé từ 3h30’ đến 22h đối với các đơn vị vận tải ủy thác bến xe bán vé và 24/24 giờ đối với các đơn vị vận tải tự bán vé. Dự kiến giá vé dịp này sẽ tăng hơn ngày thường nhưng không quá 40%, áp dụng ngày 30 và 31/8.

XUÂN TRƯỜNG

Tìm kiếm:✨

  • Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây, Bến xe, Ngày thường, Giá vé, Xe tăng, Hạch, Quốc khánh, Bán vé, Ủy thác, Vùng ven, Hành khách, Vận tải, Nghỉ lễ, Tây nguyên, Nghỉ việc, Đi lại, Miền tây, Đà Lạt, Cao điểm