Monday, August 26, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Lý Nhã Kỳ kiếm tiền bằng cách nào mà giàu đến vậy?

Không chỉ tham gia nhiều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ còn là một nữ cường nhân trong giới kinh doanh, đầu tư và giành được nhiều thành công ấn tượng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/ly-nha-ky-kiem-tien-bang-cach-nao-ma-giau-den-vay/20190825020648452

Lý Nhã Kỳ đang gây xôn xao dư luận khi vừa được tỷ phú Ấn Độ nhận làm con nuôi. Nhưng trước đó, cô còn nổi tiếng với khối tài sản "khủng" khó ai sánh bằng.

Ngoài tham gia nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật như đóng phim, quảng cáo, diễn kịch… Lý Nhã Kỳ còn được biết đến nhiều hơn với tư cách một nhà kinh doanh tài giỏi.

Người đẹp từng trải qua nhiều vị trí như cố vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản, túi xách thời trang, đồng hồ, đồ hiệu.

Các công ty của Lý Nhã Kỳ hoạt động cả trong và ngoài nước, mang về nguồn thu lớn.

Đáng chú ý, Lý Nhã Kỳ còn sở hữu một thương hiệu kim cương đắt giá, chỉ phục vụ hạn chế cho giới thượng lưu trên thế giới. Tổng giá trị kim cương của Lý Nhã Kỳ hiện lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Lý Nhã Kỳ cũng sở hữu nhiều khối bất động sản trị giá vài trăm tỷ cho riêng mình, ở cả trong và ngoài nước. Hiện, cô đang sống trong một căn biệt thự trị giá khoảng 50 tỷ đồng nằm ngay cạnh sông Sài Gòn.

Nội thất bên trong biệt thự của Lý Nhã Kỳ phủ một màu vàng óng vô cùng sang trọng.

Ngoài biệt thự dát vàng, Lý Nhã Kỳ còn gây chú ý khi sở hữu siêu xe Rolls-Royce Ghost trị giá 40 tỷ đồng.

Cô đang là chủ nhân của chiếc du thuyền hạng sạng thuộc dòng Ferretti Yachts 630, có giá lên tới 100 tỷ đồng.

Bộ sưu tập đồng hồ của Lý Nhã Kỳ trị giá hàng tỷ đồng.

Vừa qua, Lý Nhã Kỳ còn mua một vườn trái cây tại Bà Rịa-Vũng Tàu chỉ để cung cấp trái cây sạch. Trước đó, cô khoe vườn rau sạch của mình được trồng theo kiểu organic ở Đà Lạt.

Theo Hoàng Minh/Kiến thức

Tìm kiếm:✨

  • Lý Nhã Kỳ, ORGANIC, Rolls-Royce Ghost, Ferretti Yachts 630, Dát vàng, Diễn kịch, Kim cương, Vườn rau, Biệt thự, Bà Rịa-Vũng Tàu, Sông sài gòn, Đà Lạt, Du thuyền, Hàng hiệu, Giới kinh doanh, Thượng lưu, Trái cây, Siêu xe, Bộ sưu tập, Đóng phim