Sunday, August 25, 2019

Báo Em Đẹp: Mặc lời nguyền cùng đi Đà Lạt sẽ sớm chia tay, cặp đôi 9X vẫn dũng cảm cùng nhau du hí và có những tấm ảnh cực đẹp

Bỏ ngoài tai lời nguyền cùng người yêu đi du lịch Đà Lạt sẽ sớm chia tay, cặp đôi Trương Thu Hoài và Trần Công Minh vẫn dũng cảm đưa nhau tới thành phố mộng mơ này du hí và có những bức ảnh đẹp để đời.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/xem-choi/mac-loi-nguyen-cung-di-da-lat-se-som-chia-tay-cap-doi-9x-van-dung-cam-cung-nhau-du-hi-va-co-nhung-tam-anh-cuc-dep-20190823151533414.htm

Trương Thu Hoài (SN 1998) và Trần Công Minh (SN 1996) hiện cùng làm tại một công ty chuyên về du lịch tại Hà Nội. Cặp đôi vừa mới cùng nhau du hí tới Đà Lạt trong một chuyến đi ngập tràn cảm xúc và đáng nhớ.

Yêu nhau nhất định phải một lần cùng nhau tới Đà Lạt như cặp đôi Trương Thu Hoài và Trần Công Minh

Nói về lý do chọn đi Đà Lạt, Thu Hoài cho biết: “Mình chọn đi Đà Lạt vì hiện tại du lịch ở nơi này rất “hot”. Mình từng đi Đà Lạt 2 lần rồi nhưng lần này quay lại thấy nhiều thứ mới quá. Đà Lạt bây giờ phát triển hơn nhiều rồi. Thêm nữa mình muốn kiểm chứng lời nguyền đi cùng người yêu tới Đà Lạt về có chia tay hay không?”.

Trước chuyến đi Đà Lạt, cặp đôi này đã từng cùng nhau du lịch tới nhiều nơi như Tràng An - Bái Đính (Ninh Bình), Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), Sài Gòn, Vũng Tàu và cùng nhau tới nước Lào. Lịch trình chuyến đi được cả hai sắp xếp cụ thể, chọn ra những địa điểm nổi bật rồi cùng nhau khám phá.

Bên nhau, họ đã đặt chân tới Quảng trường Lâm Viên, chợ đêm Đà Lạt, ga Đà Lạt, trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt, làng hoa Trại Mát, Hoa sơn Điền Trang … Nơi khiến cả hai thích nhất theo chia sẻ của Thu Hoài là Quảng trường Lâm Viên với không gian rộng rãi, khoáng đạt, cảnh đẹp và chợ đêm Đà Lạt với vô vàn món ăn ngon.

Thu Hoài cũng thú nhận rằng thực chất trước chuyến đi cô cũng có chút lấn cấn vì nghe được lời nguyền đi Đà Lạt cùng người yêu về sẽ dễ chia tay. Tuy nhiên sau khi biết đến câu nói: “Đừng đổ thừa Đà Lạt khiến chia tay. Lòng người cạn ở đất nào cũng cạn” nên cô đã vững tâm hơn khi xách ba lô lên đường cùng người thương. Kết quả là cô gái 9X và bạn trai đã có một chuyến đi thành công và đáng nhớ hơn mong đợi, chụp được vô vàn ảnh đẹp mang về khoe mà đến giờ tình cảm vẫn mặn nồng thắm thiết.

Sau chuyến đi Đà Lạt, Thu Hoài và bạn trai đang lên kế hoạch cho chuyến đi khám phá Sapa và xa hơn nữa là chuyến xuất ngoại cùng nhau tới đất nước chùa vàng Thái Lan.

Ảnh: NVCCBảo Bình

Tìm kiếm:✨

  • Trần Công Minh, Du hí, Cực đẹp, Quảng trường Lâm Viên, Chùa vàng Thái Lan, Thu Hoài, Hoa Sơn Điền Trang, Lời nguyền, Ngoài tai, Cđ sư phạm đà lạt, Ga Đà Lạt, Chợ đêm Đà Lạt, Bái Đính, Tấm ảnh, Đà Lạt, Mộng mơ, Dũng cảm, Lấn cấn, Đổ thừa, 9X